fbpx

Những Lưu Ý Khi Mua Và Sử Dụng Sim 3G Của Nhà Mạng

Bạn đã từng bao giờ thắc mắc về câu hỏi ấy chưa? Có rất nhiều khách hàng sử dụng sim 3G nhưng không phân biệt được 2 cụm từ ấy. Cũng có thể chưa có một khái niệm rõ ràng về thời gian sử dụng sim và thời hạn khuyến mãi. Để giải thích cho câu hỏi này chúng tôi có thể giải thích đơn gian như sau:

Sim 3G Vinaphone khuyến mãi

Sim 3G Vinaphone khuyến mãi

Sự khác nhau giữa thời giữa thời gian khuyến mại và thời hạn sử dụng sim 3G

Thời gian khuyến mãi: là thời gian khách hàng được hưởng khuyến mãi của sim tính từ ngày khách hàng  kích hoạt gói cước của sim, thường thì 12 tháng. Sau 12 tháng sim của khách hàng trở về trạng thái sim bình thường và không được hưởng khuyến mãi gói cước ban đầu, cước phí sẽ tính theo cước phí của nhà mạng.

Sim 3G Viettel tặng 10Gb/tháng x 12 tháng tốc độ cao

Sim 3G Viettel giá rẻ tặng 10Gb/tháng x 12 tháng tốc độ cao

Thời hạn sử dụng sim: là thời gian tối thiểu khách hàng phải sử dụng sim một lần. Thường thì trong chu kỳ 60 ngày, khách hàng chỉ cần thao tác nạp thẻ, gọi điện hoặc nhắn tin thì ngày sử dụng sẽ tự động được gia hạn nếu không sim của khách hàng sẽ bị thu hồi về kho. Quý khách cần lưu ý tránh trường hợp này xảy ra để đảm bảo quyền lợi của mình.

Chu kỳ khuyến mãi của sim:

 Là chu kỳ hàng tháng khách hàng được hưởng khuyến mãi theo quy định của nhà mạng.

Hiện tại các nhà mạng phân chia chu kỳ khuyến mãi không giống nhau tùy thuộc vào từng loại sim 3G.

Chu kỳ tính theo tháng dương lịch: là chu kỳ được tính theo ngày từ mùng 1 tháng này đến mùng 1 tháng sau, tức là khách hàng kích hoạt sim vào bất kỳ ngày nào trong tháng cũng được tính là 1 tháng.

Sim 3G Mobifone Fast Connect khuyến mãi 3GB x 12 tháng

Sim 3G Mobifone Fast Connect khuyến mãi 3GB x 12 tháng

VD: khách hàng kích hoạt sim vào ngày 20/03/2010 thì đến hết ngày 31/03/2015 được tính là 1 tháng.

Chu kỳ tính theo ngày kích hoạt: là chu kì được tính từ ngày kích hoạt đến hết 30 ngày. Nó được mặc định là 30 ngày một chu kỳ mới. Theo chu kỳ này quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo hơn.

VD: khách hàng kích hoạt vào ngày 04/03/2015 thì đến ngày 02/04/2015 là đủ chu kỳ 30 ngày và được gia hạn sang chu kỳ mới nếu tài khoản của quý khách đủ điều kiện.

Khách hàng có nhu cầu hoặc muốn được tư vấn giải đáp về sim 3G hay liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu mua USB 3G thì đây cũng chính là địa điểm lý tưởng cho bạn

Hình thức giao hàng:

  • Giao hàng miễn phí 24/7
  • Hỗ trợ cắt và lắp đặt đầy đủ
  • Bảo hành 12 tháng

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//