fbpx

Giới Thiệu Dcom 3G Viettel Dùng Sim 3G Vinaphone

Dcom 3G Viettel Dùng Sim 3G Vinaphone bạn có tin không ? Dcom 3G viettel là một thiết bị giúp người sử dụng truy cập Internet thông qua sóng di động. Ngày nay người dùng đa phần sử dụng usb 3G đa mạng, có nghĩa là người dùng mua Dcom 3G viettel nhưng có thể dùng được Sim 3G Vinaphone hoặc Mobifone.

Tùy thuộc vào ý thích của người sử dụng. theo đánh giá quan sát trên mặt bằng chung thì có rất nhiều người mua dcom 3G Viettel nhưng lại dùng sim 3G Vinaphone. Bởi lẽ tại các thành phố lớn mạng vinaphone được mọi người tin dùng vì nó có sóng khỏe, tốc độ ổn định và giá cước 3g rẻ hơn và đa dạng chủng loại, người dùng không cảm thấy phí khi sử dụng.

Dcom 3G Viettel đa mạngDcom 3G Viettel đa mạng

Dcom 3G Viettel dùng Sim 3G Vinaphone như thế nào

Có một số dòng USB dcom 3G Viettel có thể unlock mở khóa nên dùng được sim đa mạng. Bạn có thể mua sim 4G Vinaphone hoặc Mobifone về lắp vào dùng. Tùy vào khu vực của bạn sử dụng. Hiện nay có dịch vụ unlock các dòng dcom của nhà mạng. Bạn chỉ cần phải bỏ ra một tí tiền là có thể dùng sim 3G Vinaphone. Đây là cách unlock bằng code nên chỉ cần dùng 1 lần duy nhất, bạn không cần phải làm gì nữa cả.

>>> Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm dùng sim đa mạng tại: usb 3G Viettel giá rẻ

Bạn có thể tham khảo rất nhiều gói sim data của Vinaphone. Bạn có thể dùng gói cước dung lượng khủng của Vinaphone với giá rất rẻ. Bởi vì sim 3G Viettel rất đắt, dung lượng thì ít hơn nhiều so với sim của Vinaphone.

 

sim 3G Vinaphone dành cho USB 3G Viettel

>>> Bạn có thể xem những sản phẩm dùng sim đa mạng tại: USB dcom 3G

Vậy là bạn đã biết tại sao USB 3G Viettel lại có thể dùng được sim Vinaphone rồi phải không. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy gọi đến Hotline 19002106 của chúng tôi nhé.

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 03/05/2018.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//