fbpx

Tổng Hợp Các Loại Dcom 3G Có Thể Sử Dụng Ở Ngoài Biển Đảo

Công việc ngoài hải đảo cũng cần sử dụng đến mạng internet rất nhiều để liên lạc, giải trí. Nhưng do khoảng cách địa lý không thể lắp mạng Internet cáp quang được. Do đó giải pháp tốt nhất là sử dụng Dcom 3G.

Hiện nay Viettel đã phủ sóng toàn bộ các khu vực bờ biển Việt Nam trong phạm vi từ 70 – 90 km. Vùng phủ liên tục, chất lượng sóng tốt tạo điều kiện thuận lợi cho ngư dân, thủy thủ, cư dân ở ngoài hải đảo. Theo kết quả đo kiểm đầu tháng 5/2011, hơn 3.000 km vùng biển gần bờ Việt Nam đã được Viettel phủ sóng điện thoại di động. Tại những ngư trường lớn như Cà Mau – Kiên Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng phủ sóng cách đất liền lên tới hơn 200 km.

sử dụng dcom 3G ở ngoài đảo

Sử dụng Dcom 3G tại biển đảo như thế nào ?

Dcom 3G sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần cắm vào là sử dụng được ngay. Bởi vì có rất nhiều tram BTS Viettel trên các hòn đảo ngoài khơi. Các khu vực vực có Hải Quân Việt Nam đều đã được phủ sóng di động của Viettel.

Cách bảo quản dcom 3G tại biển đảo

Cũng giống như sử dụng dcom 3G tại đất liền về các thao tác, cài đặt, nạp tiền… Chỉ có một điểm khác biệt và cũng đang lưu ý đó chính là vấn đề bảo quản USB 3G. Đơn giản là do ngoài đảo có gió muối, nắng gắt khiến thiết bị rất nhanh hỏng. Cần phải bao bọc bên ngoài thiết bị kín đáo bằng ni lông. Tại hải đảo bạn có thể sử dụng Dcom 3G đa mạng hoặc Dcom Viettel. Bởi vì tại đây chỉ có thể dùng được sim Viettel.

Một số Dcom 3G phù hợp sử dụng biển đảo

USB 3G Viettel D6602 Chính Hãng Đa MạngUSB 3G Viettel D6602 chính hãng

cục phát wifi huawei e8372

Đây là những sản phẩm đa mạng tức là sử dụng được tất cả các loại sim 3G mà không cần unlock, cho tốt độ kết nối nhanh nhất hiện nay 21.6 Mbps. Các sản phẩm này đều có thiết kế nhỏ gọn rất tiện dụng.
Nếu bạn đang đang có người thân ở đảo thì hãy tặng họ ngay món quà hữu ích này, để nhắn gửi những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa qua mạng interne. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phát wifi di động khác cũng vô cùng hữu ích bạn có thể xem trên website 3gwifi.net.

Chính sách vận chuyển và bảo hành

  • Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc
  • Miến phí giao hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Lắp đặt đầy đủ miễn phí, gắn sẵn sim lắp vào là sử dụng

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 01/05/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//