Đầu Phát Wifi Là Gì ? Tổng Hợp Các Đầu Phát Wifi Chất Lượng

Đầu phát wifi là tên gọi thường gọi của nhiều người , có người thì gọi là cục phát wifi , bộ phát wifi nhưng tên thực chất của nó là Router wifi . Nó là một sản phẩm nhỏ gọn giúp bạn phát sóng wifi từ sim 3G , sim 4G một cách tốt nhất. Hãy cùng tham khảo những đầu phát wifi giá rẻ nhất và tốt nhất được nhiều khách hàng tin dùng dưới đây nhé

Hiện nay có rất nhiều loại đầu phát wifi mà chúng tôi thường phân loại ra những sản phẩm của các hãng. Bạn hãy tham khải các sản phẩm được bán chạy nhất của các hãng sau đây.

Đầu phát wifi 3G / 4G của Huawei

Đầu phát wifi huawei-E5770b

Huawei E5770 là sản phẩm đặc biệt nhất của hãng huwei nó tích hợp tất cả các chức năng không khác gì một chiếc modem thường dùng cho máy tính. Nhưng nó có thiết kế nhỏ gọn có thể cắm dây mạng Lan, tích hợp cổng cắm usb và hỗ trợ thẻ nhớ. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính và điện thoại thì nó là sản phẩm bạn không thể bỏ qua được.

Thiết bị phát wifi 3G Huawei E5330 có màn hình hiển thì và phát cho 10 thiết bị một lúc

Huawei E5330 Đây được xem là sản phẩm bán chạy nhất từ đầu năm 2015 đến nay. Nó là bộ phát wifi 3G có tốc độ khá cao và thiết kế cực kỳ đẹp, tốc độ lên tới 21.6.

Huawei E5331 Đây là bản nâng cấp được gọi là anh em song sinh với E5330 nó có thêm hỗ trợ cho cả 4G.

Trên đây là những bộ phát wifi Huawei bạn có thể tham khảo những sản phẩm huawei khác tại sim 4G của chúng tôi tại shop

Đầu phát wifi 3G / 4G của TP-LINK

Bộ phát wifi 3G

TP-LINK M5250 Là sản phẩm có tên thường gọi là hòn sỏi được thiết kế nhỏ gọn và thời trang giống như một hòn sỏi nhỏ , Sản phẩm được rất nhiều khác hàng tin dùng nhất trong những sản phẩm của tp-link tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ 3G mà chưa hỗ trợ 4G

Thiết bị phát wifi 3G Tp Link M7350

TP-LINK 7350 là Sản phẩm thời trang có hỗ trợ 4G, pin sử dụng lên tới 10h là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với công nghệ 4G mới nhất hiện nay.

Đầu phát wifi 3G / 4G của ZTE

đầu phát wifi huawei-E5770b Technoholics-Cp-ZTE-Mobile-mf65

ZTE MF65+ Đây là sản phẩm của ZTE hỗ trợ phát wifi 3G có màn hình quản lý thông số và dữ liệu phát wifi 3G. Là sản phẩm hoàn hảo bạn có thể tham khảo

Trên đấy là những bộ phát được chọn lọc để giới thiệu cho bạn và chúng tôi còn rất rất nhiều bộ phát wifi nữa mà bạn có thể tham khảo thêm tại: Bộ phát wifi 3G hoặc Bộ phát wifi 4G của chúng tôi.

Chính sách giao hàng và hỗ trợ

Bảo hành chính hãng 24 tháng tại các cửa hàng phân phối của TP-LINK Technologies

Bảo hành chính hãng 24 tháng đổi và trả

  • Giao hàng miến phí tại Hà Nội
  • Miến phí lắp đặt và cài đặt

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 28/08/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM