fbpx

Đánh Giá Của Khách Hàng Về Chất Lượng Sim 3G Của Chúng Tôi

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng Sim 3G của khách hàng trên toàn quốc, hôm nay chúng tôi làm một cuộc khảo sát nhỏ đó là phỏng vẫn trực tiếp khách hàng một số khách hàng đã mua Sim 3G và sử dụng nó sau 1 thời gian.

Những đáng giá của khách hàng sau khi sử dụng Sim 3G

sim 3g vinaphone

Anh Lương – Nhân viên cây xăng tại TpHCM cho biết

Bạn biết đấy, làm cái nghề này những lúc vắng khách ngồi chơi dài ra, rất buồn. Dùng điện thoại lên mạng nhưng đăng ký mimax nên được tý là về tốc độ chậm, cứ quay tròn quay tròn. Từ khi biết đến Sim 3G, tôi lên mạng tìm hiểu có rất nhiều loại và giá khác nhau. Sau 1 hồi tìm và lựa chọn tôi đã quyết định chọn các bạn bởi cho tôi cảm giác tin tưởng nhất. Cho đến giờ dùng mấy tháng rồi, thấy ok lắm, rất phù hợp với nhu cầu của tôi. Chắc chắn dùng hết khuyến mãi tôi sẽ liên hệ lại bên bạn. Thanks.

Sim dcom 3G viettel giá rẻ

Chị Thiết – Bán hàng tại chợ ở Đồng Nai chia sẻ

Tôi dùng Sim 3G lâu rồi nhưng nhiều lần mua phải những sim rởm dùng mấy hôm đã hết dung lượng hoặc chương trình quảng cáo 1 kiểu sản phẩm 1 kiểu. Từ nhưng lần đó tôi cũng rút ra kinh nghiệm. Tại sao lại chọn bên bạn? 1 bà bạn đi chợ cùng đã mua chỗ bạn và dùng bảo được nên tôi cũng lên mạng đăng ký mua theo. Sử dụng đến nay 2 tháng chưa thấy gặp vấn đề gì, hy vọng bên bạn sẽ là sự lựa chọn tốt. Để lần sau hết KM chỉ việc lên mua tiếp.

sim 3g vinaphone

Anh Mã – Người Trung Quốc sống ở Việt Nam 3 năm bày tỏ

Tôi là người Trung Quốc, sang Việt Nam được 3 năm, nói tiếng nước bạn chưa giỏi lắm nên việc mua hàng đôi khi gặp rất nhiều khó khăn, để mua Sim 3G của bên bạn tôi đã nhờ người bạn Việt Nam gọi điện đặt hàng giúp. Hiện tại tôi sử dụng sản phẩm của bạn thấy rất tốt. Cẩm ơn bạn. Và tôi muốn nối tôi yêu đất nước của các bạn.

Xin cảm ơn những lời chia sẻ cũng như đánh giá của tất cả khách hàng. Chúng tôi sẽ lây đây là động lực để phát triển và làm việc. Hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi. Kính chúc quý khách thanh công trong cuộc sống.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 30/04/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//