Cảm Nhận Của Khách Hàng Về Usb 3G Tại 3gwifi.Net

Là 1 đơi vị chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm USB 3G, bộ phát wifi 3g, chúng tôi rất vui mừng khi khách hàng mua hàng sau đó gửi lại những ý kiến, cảm nhận về sản phẩm đó. Dưới đây, là một số lời bình luận của khách hàng.

>> Xem thêm: Tổng hợp Sim 3G bán chạy nhất hiện nay

Những ý kiến của khác hàng về USB 3G

Anh Hùng ở Thái Hà

Tôi đã mua bộ sản phẩm USB 3G Viettel D6602 kèm theo 1 sim 3G Vinaphone khuyến mãi 6 tháng không cần nạp tiền của shop, tôi đã được nhân viên của shop giao hàng tận tay và miễn phí. Sau đó cậu nhân viên đó đã cài đặt trên máy tính giúp tôi. Tôi rất hài lòng với cách làm việc đó của shop. Sản phẩm đến nay tôi sử dụng thì chưa bị trục trặc gì? Nếu có tôi sẽ gọi điện lại bên shop để phản ánh.

Chị Loan ở Cầu Diễn

Công việc của tôi thường phải đi công tác ở các tỉnh lẻ, đôi khi mạng ở địa điểm công tác rất chán, thâm trí không có. Được bạn giới thiệu tới địa chỉ của shop và được shop tư vấn cho dùng mạng Viettel vì sóng mạng viettel ở tỉnh khỏe nhất trong 3 nhà mạng. Tôi cũng so sánh giá ở nhiều nơi và thấy bên shop là hợp lý nhất, cũng ko thấp hơn nhiều nhưng được bạn giới thiệu nên tôi quyết định mua. Hiện tôi đang sử dụng chiếc USB 3G Mobifone và 1 sim 3G Viettel trọn gói 6 tháng và chưa găp phải vấn đề gì.

Anh Tuân ở Đội Cấn

Tôi được nghe giới thiệu là sản phẩm USB 3G ở đây sử dụng được đa mạng, sau đó tôi gọi điện và được tư vấn rất chi tiết và tôi đã mua 2 chiếc Dcom 3G viettel D6602 kèm 2 sim 3G khuyến mãi trọn gói 1 năm ko cần nạp tiền. Sử dụng đến nay được 2 tháng rồi, vẫn ổn đinh như lúc đầu. Tôi cũng giới thiệu cho mấy cậu bạn qua shop

Anh Long ở Times City

Tôi là nhân viên kinh doanh BĐS tại Times City, tôi muốn mua USB 3G gửi tin nhắn quảng cáo cho khách hàng, lên mạng tìm thây địa chỉ shop quan tân nơi để mua USB 3G và sim học, sinh sinh viên và được shop tư vấn rất cụ thể lại còn hướng dẫn chạy spam hiệu quả bằng phần mềm sms carter. Tiếc là tôi ko đến shop sớm để không phải mất tiền mua phần mềm. Sản phẩm của shop rất ok.
3gwifi.net rất cảm ơn những ý kiến vô cùng quý báu của các anh/chị, đây là lý do để shop luôn cố gắng để mang đến cho anh/chị những sản phẩm tốt chính hãng và phù hợp nhất nhu cầu sử dụng

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 12/05/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Cảm Nhận Của Khách Hàng Về Usb 3G Tại 3gwifi.Net
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM