fbpx

Cách Sử Dụng Sim 3G Viettel Để Không Bị Mất Data

Sim 3G Viettel có rất nhiều loại khác nhau cả về chủng loại và dung lượng. Cách sử dụng Sim 3G Viettel trên lý thuyết và thực tế thì rất đơn giản, nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách sử dụng Sim 3G Viettel Để Không Bị Mất Data. Đây là chính là nguyên nhân khiến khách hàng thương xuyên gọi điện thắc mắc với các nhà mạng, bài viết dưới đây của đại lý Sim 3G tại Hà Nội và TP HCM – 3G WIFI sẽ giúp người dùng giải đáp thắc mắc đó, hy vọng người dùng xem và chia sẻ cho mọi người để có mọi người biết cách sử dụng hiệu quả sản phẩm Sim 3G của mình. 

Một số trường hợp cần lưu ý và cách sử dụng Sim 3G Viettel đúng cách

Cách sử dụng Sim 3G Viettel Chính Hãng

Không sử dụng dung lượng mà dung lượng vẫn bị mất

Trong trường hợp này khách hàng cần lưu ý, khi không truy cập mạng nữa thì tắt hết dữ liệu di động đi tránh trường hợp khi không có wifi nhưng các dữ liệu mạng vẫn chạy, do đó nó trừ sang dung lượng Sim 3G mà khách hàng đang để dữ liệu di động trong chế độ bật.

Khách hàng còn dung lượng data nhưng không sử dụng được

Đối với cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone khi tài khoản chính của quý khách dưới 100 đồng sẽ không vào mạng được. Do đó khách hàng phải tháo Sim ra lắp vào điện thoại nạp thẻ cho nó hoặc bắn tiền trực tiếp vào sim, sim sẽ trở về trạng thái bình thường và khách hàng có thể sử dụng 3G.

Khi bật dữ liệu hiển thị không có dịch vụ

  • Có thể Sim 3G Viettel đã bị hỏng do nhiều nguyên nhân: khách hàng làm rơi thiết bị, tháo sim ra liên tục…
  • Khách hàng tắt máy khởi động lại có thể 3G lại hiển thị

Sim 3G Viettel đã bị thu hồi về kho

  • Đối với Sim 3G Viettel nói riêng và Sim 3G nói chung thì tối thiểu 2 tháng phải vào mạng cho sim 1 lần để gia hạn cho sim. Nhiều khách hàng mấy tháng chưa vào mạng cho sim 1 lần dẫn đến tình trạng sim bị thu hồi về kho.
  • Để đảm bảo quyền lợi của mình khách hàng cần vào mạng cho sim hoặc phát sinh nhắn tin để Sim 3G của mình không rơi vào tình trạng đã thu hồi về kho.

Sim 3G Viettel 6 tháng không cần nạp tiền

 Bây giờ thì bạn chắc đã biết vì sao mình bị mất dung lượng trong khi không sử dụng 3G rồi chứ? 3G WIFI luôn mong khách hàng biết cách sử dụng Sim 3G Viettel sao cho hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua Sim 3G Viettel chính hãng giá rẻ thì hãy liên hệ với chung tôi.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 3/05/2018

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//