Cách hủy 3G Viettel trên mọi thiết bị một cách đơn giản

Viettel là hãng di động cung cấp mạng 3G lớn nhất Việt Nam . Song không phải lúc nào chúng ta cũng cần đến 3G và muốn hủy 3G Viettel . Vậy làm cách nào để hủy bỏ 3G Viettel . Hôm nay 3G wifi sẽ hướng dẫn cho bạn bí kíp hủy 3G Viettel một cách nhanh nhất và tối nhất.

Cách hủy 3G viettel trên mọi thiết bị

+Để hủy bỏ 3G viettel bạn soạn tin nhắn với cú pháp sau.

  • Huy gửi tới 191

Sau khi nhắn tin bạn chờ một lúc hệ thống gửi trả về tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận hủy 3G viettel thì bạn soạn tiếp tin nhắn để xác nhận hủy.

  • Y gửi tới 191

Vậy là đã hoàn thành quá trình hủy bỏ 3G viettel. Và tiếp theo là lưu ý bạn không nên bỏ qua sau khi hủy dịch vụ 3G.

Hủy 3g viettel như thế nào

Hủy 3G viettel

Lưu ý sau khi hủy 3G Viettel bạn nên biết

+Sau khi bạn hủy 3G viettel bạn cần chú ý đặc biệt đến điều này tránh trường hợp không sử dụng 3G mà vẫn mất tiền không hiểu lý do tại sao  😆 

+Sau khi hủy 3g viettel hệ thống sẽ đưa thuê bao của bạn về chế độ mặc định của tính năng 3G tức là bạn vẫn có thể sử dụng 3G mà không cần đăng ký gì nữa. 

Nhưng…

Cước phí sử dụng của gói cước này là vô cùng đắt, đắt đến nỗi bạn có khoảng 100k trong tài khoản mà chỉ cần sáng ngủ dậy đã không còn thấy số tiền ấy đâu nữa. Rồi bạn lại kêu trời lên rằng , nhà mạng ăn chặn mất tiền của mình, nhưng đấy không phải lỗi của họ mà lỗi là chính ở bạn.

huy 3g viettel

Nên tắt chế độ 3G sau khi hủy 3g viettel

Nguyên nhân tại sao lại mất tiền sau khi hủy 3G mà bạn nên biết.

Nguyên nhân là do bạn vẫn đang mở 3G và bật ứng dụng chạy ngầm cũng như tự đông update ứng dụng. Vì thế bạn phải tắt kết nối dữ liệu trên điện thoại của bạn.

Cách tắt kết nối 3G 

Hủy 3g viettel

Tắt 3G viettel

Thường thì các thiết bị sẽ bật tắt bằng thanh vuốt từ trên xuống hoặc từ dưới lên . Bạn hãy thực hiện click vào tắt kết nối dữ liệu đi nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công và không bị mất tiền sau khi hủy 3G viettel

+Có thể bạn quan tâm

Hiện tại shop 3G wifi đang bán nhiều sản phẩm về bộ phát wifi giá rẻ, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi dưới đây để được nhận các ưu đãi đặc biệt

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 27/04/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Cách hủy 3G Viettel trên mọi thiết bị một cách đơn giản
5 (100%) 3 votes
SẢN PHẨM ĐÃ XEM