fbpx

Hướng Dẫn Hủy 3G Viettel Trên Mọi Thiết Bị Một Cách Đơn Giản

Viettel là hãng di động cung cấp mạng 3G lớn nhất Việt Nam. Song không phải lúc nào chúng ta cũng cần đến 3G và muốn hủy 3G Viettel. Khi bạn không cần dùng 3G nữa bạn hãy sử dụng cách hủy dịch vụ ở bên dưới đây nhé.

Cách hủy 3G Viettel đơn giản nhất

Để hủy bỏ dịch vụ 3G Viettel bạn soạn tin nhắn với cú pháp sau gửi đến tổng đài.

  • Huy gửi tới 191

Sau khi nhắn tin bạn chờ một lúc hệ thống gửi trả về tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận hủy 3G Viettel thì bạn soạn tiếp tin nhắn để xác nhận hủy.

  • Y gửi tới 191

Vậy là đã hoàn thành quá trình hủy bỏ dịch vụ 3G của Viettel. Và tiếp theo là lưu ý bạn không nên bỏ qua sau khi hủy dịch vụ 3G.

Lưu ý sau khi hủy 3G Viettel

Sau khi hủy 3G Viettel hệ thống sẽ đưa thuê bao của bạn về chế độ mặc định của tính năng 3G tức là bạn vẫn có thể sử dụng 3G mà không cần đăng ký gì nữa. Chi phí sử dụng 3G sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của bạn. Cước 3G mặc định rất đắt nên bạn lưu ý hạn chế dùng nhé. Nếu không có nhu cầu dùng thì bạn hãy tắt 3G trên điện thoại đi.

huy 3g viettelNên tắt chế độ 3G sau khi hủy 3G Viettel

Nguyên nhân tại sao lại mất tiền sau khi đã hủy đăng ký 3G

Nguyên nhân là do bạn vẫn đang mở 3G và bật ứng dụng chạy ngầm cũng như tự đông update ứng dụng. Vì thế bạn phải tắt kết nối dữ liệu trên điện thoại của bạn.

Hủy 3g viettel

Thường thì các thiết bị sẽ bật tắt bằng thanh vuốt từ trên xuống hoặc từ dưới lên . Bạn hãy thực hiện click vào tắt kết nối dữ liệu đi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và không bị mất tiền sau khi hủy 3G Viettel.

>>> Bạn muốn dùng 4G tốc độ cao hãy sử dụng: Bộ phát wifi 4G

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 27/04/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//