fbpx

Bí Quyết Lắp Đặt Wifi Trên Xe Oto, Xe Khách Giá Rẻ Mà Hiệu Quả

Hiện nay, cứ 10 chiếc xe oto hay xe khách thì có đến 8 – 9 cái được lắp đặt wifi để phục vụ nhu cầu kết nối internet mọi lúc mọi nơi. Do đó nhu cầu lắp đặt wifi trên ô tô là rất lớn. Để lắp đặt wifi trên xe du lịch, xe khách hiệu quả bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Lắp đặt wifi trên xe khách tiết kiệm và hiệu quảLắp đặt wifi trên xe khách tiết kiệm và hiệu quả

Tại sao cần lắp đặt wifi trên xe oto, xe khách ?

Nếu bạn kinh doanh dịch vụ xe taxi, xe khách thì chắc không cần nói cũng biết được tầm quan trọng của việc lắp đăt thiết bị phát wifi trên xe là như thế nào. Trước kia, chỉ thấy lác đác vài chiếc xe có lắp đặt wifi, lúc đấy có wifi là sang lắm rồi.

Ngày nay, sự bùng nổ của smartphone dẫn đến 99% xe taxi, xe khách có tích hợp wifi nến muốn cạch tranh khách hàng bằng dịch vụ này thì các nhà xe cần chú trọng cực kỳ đến chất lượng wifi trên xe khách.

Những nguyên nhân khiến wifi trên xe taxi, xe khách kém chất lượng

  • Chọn thiết bị phát wifi chưa phù hợp với số lượng người trên xe cũng như tốc độ kết nối chậm.
  • Chọn gói cước 3G/4G có dung lượng tốc độ cao ít, dùng một lúc là hết
  • Mua thiết bị cũ đã qua sử dụng, khả năng phát kém
  • Chọn loại Sim 3G của nhà mạng không phủ sóng khỏe trong quảng đường của xe chạy.

Bí quyết lắp wifi trên oto, xe khách chất lượng và tiết kiệm

  • Tìm 1 đơn vị phân phối và lắp đặt wifi trên ô tô, xe khách miễn phí, uy tín và chất lượng như tại 3gwifi.net để lựa chọn thiết bị phát wifi, sau đó trực tiếp lắp
  • Chọn thiết bị, gói cước và nhà mạng phù hợp nhất với chiếc xe của bạn bằng cách gọi điện trực tiếp cho nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số Hotline. Bạn sẽ tư vấn tận tình từ A – Z để đảm bảo chọn được sản phẩm tốt nhất.
  • Nếu bạn chọn sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật giao hàng tận nơi và trực tiếp lắp đặt bộ phát wifi trên xe của bạn và hoàn toàn miễn phí. Tức là bạn chỉ phải trả tiền cho thiết bị còn chúng tôi free công lắp và giao hàng.

cục phát wifi cho xe khách

Trên đây bí quyết lắp đặt wifi trên xe khách, xe taxi mà chúng tôi nghĩ nó sẽ rất tốt cho bạn. Hãy vận dụng nó để nâng cao dịch vụ nhà xe của mình. Chúc bạn thành công. 

Giới thiệu những bộ phát wifi 3G chuyên dụng cho xe ô tô taxi, xe gia đình < 16 chỗ.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 30/04/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//