5 LỄ HỘI ĐẶC SẮC NHẤT Ở MỸ SẼ HẤP DẪN BẠN

Đến Mỹ để trải nghiệm, du lịch khám phá con người và nền văn hóa nơi đây đang nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ các du khách trên thế giới. Hàng năm nước Mỹ có tới hàng triệu người đến Mỹ thăm quan, bản thân nước Mỹ là một Hợp chủng quốc nên quy tụ nền văn hóa đa dạng. Nếu được đến Mỹ lần đầu thì hãy xem 5 lễ hội đặc sắc nhất ở Mỹ sẽ hấp dẫn bạn 

LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU

Đây là một trong những lễ hội lớn nhất ở Mỹ, hầu hết du khách tới đây đều phải ngỡ ngàng trước vẻ hoành tràng của lễ hội này. Hàng năm lễ hội khinh khí cầu được tổ chức vào tháng 10 tại Albuquerque. Du khách đi đúng vào dịp này sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vô số khinh khí cầu bay lên bầu trời vô cùng rực rỡ và đặc sắc. 

Video rực rỡ màu sắc Khinh Khí Cầu tại Mỹ

LỄ HỘI MARDI GRAS

Mardi Gras tổ chức ở New Orleans là một trong những lễ hội Mỹ cực kỳ nổi tiếng. Lễ hội này có nguồn gốc từ Pháp và được những người theo Thiên Chúa giáo tại Mỹ hoan nghênh. Lễ hội thường được diễn ra vào ngày 6/1 và kết thúc vào ngày 13/2 tại New Orleans. 

Theo như luật Thiên Chúa, thứ tư Lễ Tro là ngày tất cả các tín đồ phải ăn chay. Do đó, các gia đình thường mang hầu hết lương thực tích trữ ra để sử dụng vào ngày thứ 3 – tức ngày lễ Mardi Gras. 

Khi tham gia lễ hội này hãy nhớ mang theo mặt nạ nhiều màu sắc. Màu sắc chính của lễ hội này thường là màu tím, xanh lá và vàng. 

Trong lễ hội sẽ có rất nhiều trò chơi giải trí, hóa trang cùng các điệu múa truyền thống. Bên cạnh đó, những món chay ở đây cũng rất đa dạng. Đặc sắc nhất có thể là món “Bánh Vua”. Hãy thử nó khi tới tham gia lễ hội này nhé. 

Cùng checkin không khí của lễ hội và đừng quên sim 4G Mỹ để sử dụng liên lạc khi cần nhé 

LỄ HỘI DIỄU HÀNH CÙNG NHỮNG CHÚ CỪU

Lễ hội này mang nét độc đáo riêng của người Mỹ, nó được tổ chức ở một thị trấn Ketchum trong 4 ngày. Đây là dịp để tôn vinh nét truyền thống nuôi cừu ở Mỹ. 

Đến lễ hội này bạn sẽ được xem màn diễu hành vô cùng ấn tượng của những chú cừu. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí cũng được tổ chức ở đây chẳng hạn như: chụp ảnh cừu, nhảy truyền thống với cừu, hội chợ Folklife vô cùng hấp dẫn. 

LỄ HỘI HALOWEEN

Haloween có lẽ là lễ hội lớn của tất cả những người theo đạo Thiên Chúa. Lễ hội này được tổ chức vào 31 tháng 10 hàng năm. Haloween có nghĩa là lễ hội ma quỷ và trong đêm Haloween mọi người sẽ hóa trang và đeo mặt nạ ma quỷ tới các nhà để “xin kẹo”.

Có thể bạn quan tâm

Một câu nói khá quen thuộc vào đêm Haloween là “Trick or Treat“. Lễ hội này bắt đầu xuất hiện ở Mỹ từ khoảng năm 50 của những thế kỷ trước và được diễn ra trên khắp cả đất nước Mỹ. 

Video về sắc màu lễ hội Haloween ở Mỹ

Checkin, lướt web, đăng hình Facebook sẽ không thể thiếu khi bạn được hòa nhập với không khí nơi đây. Bạn có thể thuê cục phát wifi đi Mỹ chuẩn bị cho chuyến du hành của mình nhé.

LỄ HỘI KUTZTOWN

Kutztown là lễ hội có lịch sử từ khá lâu đời ở Mỹ. Lễ hội này bắt đầu từ năm 1950 tại Pennsylvania, không khí lễ hội này vô cùng náo nhiệt mang đặc trưng của văn hóa Đức, tới đây bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị

Đến với Kutztown, bạn sẽ hiểu thêm nhiều về trang phục truyền thống của người Đức và cùng họ đắm chìm trong âm nhạc truyền thống. Lễ hội này được tổ chức vào tháng 7 hàng năm. 

Chúc cho chuyến du lịch sắp tới của bạn sẽ vào đúng những dịp có lễ hội ở Mỹ, hãy cùng cảm nhận và chìm đắm trong những lễ hội này nhé.

Cùng chuyên mục

TÌM ĐỊA CHỈ NHÀ Ở MỸ NHƯ THẾ NÀO? GIAO THÔNG Ở MỸ NHƯ THẾ NÀO?

Kinh nghiệm du lịch Mỹ tự túc chỉ dẫn từ A đến Z

Ở MỸ BÂY GIỜ LÀ MẤY GIỜ? CÁC GIỜ CHI TIẾT CỦA NƯỚC MỸ

Ngôn ngữ của mỹ là gì? Những biểu tượng Mỹ bạn cần phải biết?

Du lịch Mỹ nên đi đâu? 6 địa điểm du lịch ở Mỹ hấp dẫn nhất bạn nên đến?

Nơi có tuyết ở Mỹ đẹp nhất – 12 địa điểm đặc biệt của nước Mỹ nên đến

NƯỚC MỸ CÓ GÌ ĐẸP? NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NƯỚC MỸ

TẤT TẦN TẬT CÁC BIỂU TƯỢNG MỸ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Khí hậu Mỹ như thế nào? Tất cả thông tin thời tiết bạn cần biết khi đến Mỹ

MẪU THƯ MỜI DU LỊCH MỸ, NHỮNG MẪU THƯ MỜI DU LỊCH MỸ ĐẢM BẢO ĐẬU 100%