Qua Úc Làm Nghề Gì, Nghề Gì Kiếm Tiền Nhiều Nhất Ở ÚC

Vào những năm gần đây, nước Úc thu hút ngày càng nhiều lao động nước ngoài sinh sống và làm việc ở trên khắp các tiểu bang nước Úc. Ở nơi đây, người lao động có thể lựa chọn nhiều  ngành nghề khác nhau, với mức thu nhập hấp dẫn. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn vấn đề qua Úc làm nghề gì, nghề gì kiếm tiền nhiều nhất ở Úc

Nếu lo sợ lần đầu tới Úc làm việc với nhiều bỡ ngỡ, bạn hãy tìm địa chỉ bán sim Úc để thuận tiện hơn trong việc liên lạc với các đối tác. 

Video NGHỀ NÀO KIẾM TIỀN KHỦNG Ở ÚC:

Qua Úc làm việc trong các Nhà hàng

Nhìn chung khẩu vị của người Việt và người Úc đều khá tương đồng, vì thế các món ăn nhà hàng Việt ở bên Úc đều rất đông khách và được ưa chuộng, đặc biệt nhất là món bánh mì thịt của người Việt Nam. 

Đến nay, có rất nhiều nhà hàng Việt tại Úc, ở New South Wales có tới hơn 100 nhà hàng. Chi phí để chuyển nhượng nhà hàng từ 70,000 – 100,000 đô Úc, sau 2-3 năm có thể hoàn lại vốn. Tuy nhiên, người Úc cũng khá kĩ tính trong việc ăn uống, phục vụ. Nếu như trong bữa ăn họ phát hiện ra mùi vị lạ, hay không hài lòng thì chắc chắn bạn sẽ nhận vote 1* của họ. Nhà hàng đó có thể sẽ bị phạt hành chính, hoặc có thể yêu cầu đóng cửa vĩnh viễn nếu vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Qua Úc làm Nail

Đến 90% người Việt dù bất cứ đi theo hình thức nào để sang Úc cũng đều học nghề làm nail. Điều này cho thấy được sự phát triển của ngành Nail đối với cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc tại Úc.

 

Người Việt vì có sự khéo léo, tinh tế và chăm chỉ nên các tiệm Nail ở Úc chủ yếu chủ tiệm là người Việt. Mức thu nhập của nghề nail cũng rất cao, đủ để chi tiêu ăn uống và nhà ở Úc. 

Mức thu nhập trung bình của người Việt khoảng 3000 đô Úc/tháng, con số này đủ để trang trải cuộc sống tại Úc. 

Bạn muốn sử dụng Internet tốc độ cao, lướt web, xem phim không lo hết dung lượng. Hãy tham khảo cho thuê cục wifi đi Úc

Qua Úc làm nông trại 

Khi vào mùa đông, mức thu nhập của các chủ trang trại lại tăng lên rất nhiều lần do có khí hậu lạnh hơn và việc chăm sóc cây cũng khó hơn nhiều. Để có thể tận dụng lợi thế với nhiều kinh nghiệm trồng trọi từ lâu đời, nghề kinh doanh nông trại luôn mang lại nguồn thu dồi dào cho người Việt tại Úc. 

Bên cạnh đó có nhiều ngành nghề khác như phục vụ, lái xe, làm tạp vụ, đầu bếp… cũng thu hút rất nhiều số lượng người Việt sống tại Úc. 

Video làm nông nghiệp tại Úc:

Có thể bạn quan tâm

Thợ kĩ thuật (Thợ cơ khí, thợ sửa điện,..)

Với sự bùng nổ của nhiều dự án xây dựng đã dẫn đến tình trạng Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện hóa luôn là ngành nghề bị thiếu hụt nhân lực mạnh của Úc nên do đó những công việc liên quan đến thợ kĩ thuật luôn được đề cao ở Úc. 

Mức thu nhập trung bình của Úc: AUD: $100.000/năm

Giáo viên mầm non

Giáo viên mầm non nằm trong top những ngành nghề có cơ hội định cư cao ở Úc. Hàng năm, nước Úc luôn cần một lượng nhân lực phục vụ lớn bởi số lượng trẻ em đi học tăng lên theo từng năm. Chính phủ Úc luôn ưu ái cho những công việc liên quan đến ngành giáo dục của đất nước họ. 

Chính vì vấn đề thiếu hụt trầm trọng giáo viên mầm non nên làm ngành này trở nên “hot” hơn bao giờ. Với mức lương thu nhập hậu hĩnh và cơ hội định cư cao chính là điểm thu hút nhiều du học sinh, những người muốn định cư tại Úc nhất trong những năm qua. 

Mức thu nhập trung bình: Aud $81.000/năm

Video Qua Úc làm nghề gì?

Đối với mỗi ngành nghề đều có những yêu cầu và khó khăn riêng. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chăm chỉ, kiên nhẫn và ham học hỏi thì dù có khó khăn nào thì bạn cũng sẽ vượt qua được nó mà thôi. Chúc cho các kế hoạch tương lai của bạn sẽ luôn thành công nhé. 

Cùng chuyên mục

Đàn Ông Úc Như Thế Nào, Tính Cách Đàn Ông Úc Bạn Phải Biết

Chi Phí Đi Úc Hết Bao Nhiêu Tiền ? Đi Như Thế Nào Tiết Kiệm Nhất

Úc Nhập Học Tháng Mấy?, Nên Nhập Học Ở Úc Lúc Nào Là Hợp Lý Nhất

ÚC GIÁP VỚI NƯỚC NÀO? Ở CHÂU NÀO, DIỆN TÍCH ÚC LÀ BAO NHIÊU?

BÊN ÚC BÂY GIỜ LÀ MẤY GIỜ? GIỜ BÊN ÚC SYDNEY LÀ BAO NHIÊU?

Úc Có Bao Nhiêu Thành Phố, Úc Có Bao Nhiêu Bang Tất Cả

1 ĐÔ LA ÚC BẰNG BAO NHIÊU TIỀN VIỆT? CÁCH ĐỔI TIỀN AUSTRALIA LỢI NHẤT Ở VIỆT NAM?

Thông Tin Úc Miễn Visa Cho Những Nước Nào Mới Nhất Hiện Nay

ÚC DÂN SỐ BAO NHIÊU? MẬT ĐỘ DÂN SỐ ÚC NHƯ THẾ NÀO?

Úc Đang Mùa Gì ?, Úc Mùa Nào Là Đẹp Nhất