Tổng Hợp Các Bộ Phát Wifi Bằng Sim 4G Giá Rẻ Dành Cho Ô Tô Gia Đình

Đối với những gia đình đang có ô tô nhưng lại không biết phải mua bộ phát wifi bằng sim 4G nào có giá thành vừa phải để đáp ứng được nhu cầu sử dụng wifi của gia đình mình. Vậy bạn và mọi người trong gia đình thử tham khảo những bộ phát wifi giá rẻ cho ô tô gia đình sau đây của 3GWIFI.NET có giá thành tốt nhất hiện được rất nhiều gia đình chọn mua.

TỔNG HỢP CÁC BỘ PHÁT WIFI BẰNG SIM 4G GIÁ RẺ DÀNH CHO Ô TÔ GIA ĐÌNH

Tổng hợp những bộ phát wifi cho ô tô gia đình tốt nhất hiện nay

Bộ phát wifi bằng sim 4G Huawei E8372 – Huawei 8377

Huawei E8372

Hình ảnh Huawei E8372

bo-phat-wifi-bang-sim-4g-Huawei-E8377

Cục phát wifi Huawei 8377

>>> Xem nhiều hơn những bộ phát wifi của Huawei: bộ phát wifi 4g Huawei

Đây là sản phẩm có kiểu dáng thiết kế là một chiếc USB có thể phát sóng 4G tốc độ cao với kích thước nhỏ gọn rất thích hợp để sử dụng cho ô tô gia đình hoặc ô tô nhỏ từ 5 đến 7 chỗ. Thiết bị cho phép 10 máy kết nối sử dụng cùng lúc với chuẩn wifi 802.11b/g/n với tốc độ lên tới 150Mbps.

Thiết bị sử dụng rất đơn giản chỉ cần cắm sin là sử dụng được ngay lập tức không cần phải cài đặt gì thêm. Sử dụng được trên sạc dự phòng, sạc tẩu thuốc trên ô tô hoặc qua cổng kết nối USB.

  • Tham khảo giá sản phẩm và thông tin chi tiết khác tại: Huawei E8372

  • Tham khảo giá sản phẩm và thông tin chi tiết khác tại: Huawei E8377

Bộ phát wifi bằng sim 4G Huawei E5577 – Huawei E5573 

Huawei E5577

Hình ảnh Huawei E5577

3gwifi.net-bo-phat-wifi-bang-sim-E5573

Hình ảnh Huawei E5573

>>> Có phải bạn đang cần tìm: cục wifi không dây

Thiết bị tích hợp công nghệ 4G LTE cho tốc độ dowload/Upload lần lượt là 150Mbps/50Mbps cùng với đó bạn cũng có thể sử dụng được thêm sim 3G cho tất cả nhà mạng ở Việt Nam. Viên pin được trang bị trên thiết bị có dung lượng 1500mAh rời cho thời gian phát wifi liên tục trong 7 tiếng đồng hồ. 

Cục wifi di động cho phép kết nối với 10 thiết bị cùng một lúc giúp bạn dễ dàng chia sẻ wifi với mọi người xung quanh mà bạn muốn. Với những tiện ích cùng kích thước nhỏ gọn như vậy đây chắc chắn là thiết bị mà bạn cần dành cho ô tô gia đình bạn.

  • Xem thêm giá bán và thông tin chi tiết hơn tại: Huawei E5577

  • Xem thêm giá bán và thông tin chi tiết hơn tại: Huawei E5573

Xiaomi XMI MF855 – MF885 

Xiaomi XMI MF855Xiaomi XMI MF855

Đây là một sản phẩm của Xiaomi dùng cho những người thích sử dụng wifi di động. Đây là một cục phát wifi 4G kiêm sạc dự phòng.

3gwifi.net-bo-phat-wifi-bang-sim-ZMI-MF885

Cục phát wifi kiêm pin dự phòng Xiaomi XMI MF885

>>> Đi du lịch trên ô tô gia đình không thể thiếu bộ phát wifi: bộ phát wifi cầm tay

Bộ phát 4G này đạt tốc độ cao 150 Mbps cực nhanh. Dung lượng pin cao lên tới 7.800mAh cho thời gian sử dụng liên tục lên đến 24 tiếng và hỗ trợ tối đa kết nối tối đa 9 máy cùng một lúc rất thích hợp để trong xe ô tô trong gia đình để đi du lịch giúp mọi người kết nối Internet mọi lúc mọi nơi mà không lo pin hết khi sử dụng.

Với dung lượng pin cao như vậy bạn có thể biến bộ phát thành pin dự phòng dung lượng cao cho các thiết bị di động và máy tính bảng.

  • Tham khảo giá bán cùng thông tin sản phẩm tại: XMI MF855

 

  • Tham khảo giá bán cùng thông tin sản phẩm tại: XMI MF885

Trên đây là những bộ phát wifi 4G tốt nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn có lựa chọn ưng ý.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM