Thời Đại Của USB 3G – Thiết Bị Mạng Không Dây Phát Wifi Di Động

USB 3G quả thực là thiết bị “nhỏ mà có võ”. Chỉ bằng một ngón tay, nhưng những tiện ích mà nó mang lại thì cho người sử dụng thì quá tuyệt vời. 

USB 3G chính hãng tốc độ cao nhất 21.6mbps

USB 3G chính hãng tốc độ cao nhất 21.6mbps

USB 3G – Thế giới trong lòng bàn tay

Công nghệ 3G với nhiều tiện ích được nhiều người biết đến như video call, xem tivi trên di động và nhất là dịch vụ truy cập internet. Bây giờ, ngoài việc dùng kết nối theo kiểu truyền thống như Dial – Up, ADSL hay Wifi, người ta còn có thể dùng điện thoại 3G hay Bộ phát wifi 3G để kết nối internet với tốc độ cao.

Dcom 3G Viettel chính hãng đa mạng mới nhất hiện nay

Dcom 3G Viettel chính hãng đa mạng mới nhất hiện nay

USB 3G Modem được xem là thiết bị kết nối internet không dây qua sóng điện thoại di động mới nhất sử dụng mạng 3G. Nó có vai trò như một modem gắn ngoài chính hiệu nhưng chỉ nhỏ bằng một ngón tay. Thiết bị này cho phép kết nối inernet với tốc độ tải xuống hỗ trợ lên đến 21.6Mbps. Chính vì vậy thiết bị này hoàn toàn phù hợp để sử dụng các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến như lướt web, email, nghe nhạc, chơi game online, xem phim, xem video, chat… một cách thoải mái. Bạn chỉ cần có một USB 3G và bất kỳ một thẻ sim nào đã đăng ký dịch vụ kết nối internet của nhà mạng, thì có thể vào web ở bất kỳ đâu, miễn là nơi đó có sóng di động.

Một số mẫu USB 3G đã có mặt trên thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường về USB 3G chia thành 2 loại tốc độ 7.2Mbs và 21.6 Mbs. Viettel cung cấp khá nhiều USB 3G, trong đó có loại USB 3G Viettel D6601 giá 600k. Thiết bị này có băng thông download tối đa 21.6Mbps, băng thông upload tối đa là 5,76 Mbps, hỗ trợ nhiều băng tần và còn có khe cắm thẻ nhớ. Thấp hơn có con Dcom 3G Viettel D6602 giá 399k tốc độ 7.2mbps rất phù hợp với mạng 3G Việt Nam

USB 3G thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

USB 3G thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

Nhà mạng Vinaphone cũng cho ra mắt sản phẩm USB 3G ZETE MF667 tốc độ cao nhất hiện nay. Với mức giá 650k
Ngoài ra, mới nhất hiện nay là con USB 3G hiệu Huawei E3531 giá 750k

USB 3G rất thích hợp với những người thường xuyên online, luôn di chuyển trên đường mà vẫn khoái lướt web, hoặc những người đi công tác ở những nơi không có internet. USB 3G tiện lợi cho những người không thích sự rườm rà do những thủ tục kết nối của ADSL, sự “bất dịch” của các modem truyền thống, sự gò bó một chỗ hoặc sự giới hạn về không gian của sóng wifi. Việc thực hiện kết nối vào internet lúc này chỉ đơn giản chỉ là gắn sim 3G vào USB rồi gắn USB 3D modem vào cổng USB của máy tính là sẵn sàng vi vu với mạng internet

Chính sách giao hàng và vận chuyển

  • Miễn phí cắt, lắp đặt và giao hàng tại Hà Nội
  • Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, một đổi 1

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 1/05/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM