Sim 3G Cho iPad Mini Không Giới Hạn Dung Lượng

Bài viết dành riêng cho những ai đang có nhu cầu sở hữu 1 chiếc sim 3g cho ipad mini. Xin giới thiệu tổng hợp những sim 3g cho ipad mini giá rẻ và khuyến mãi nhiều nhất hiện nay. Đặc điểm chung của những loại Sim 3G này là dùng thoải mái tẹt ga không lo hết dụng lượng trong 1 tháng mà không phải chi ra bất cứ 1 khoản tiền nào.

>> Xem ngay những USB 3G đang bán siêu chạy với mức giá rẻ nhất hiện nay

Sim 3G cho ipad mini trọn gói không cần nạp tiền hàng tháng

Sim 3G Viettel cho ipad mini

Sim 3G vinaphone trọn gói 1 năm 4GB/tháng không cần nạp tiền

Giá bán: 499k

Đặc điểm của loại Sim 3G Vinaphone này là mua 1 lần là dùng trong 12 tháng không cần nạp bất cứ 1 khoản tiền nào hết. Hàng tháng cộng 4GB tốc độ cao đều như vắt chanh. Sim được bảo hành 12 tháng tại tất cả các cửa hàng của Vinaphone. Sản phẩm này rất phù hời người sử dụng ipad mini mà lười nạp tiền. 

Xem chi tiết tại: https://3gwifi.net/san-pham/sim-3g-vinaphone-tron-goi-12-thang-khong-can-nap-tien/

Xem thêm:

Sim 3G Vinaphone 6 tháng không cần đóng tiền

Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng sim 3G trong vòng nửa năm thì đây đích thực là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn. Mua sim và kích hoạt xong bạn có ngay 3GB tốc độ cao, sau đó chuyển về tốc độ thường và dùng thoải mái tẹt ga ko bị giới hạn. Bảo hành sim 6 tháng. Sim chuyên dụng cho ipad mini.

Xem chi tiết tại: https://3gwifi.net/san-pham/sim-3g-vinaphone-tron-goi-6-thang-tang-3gbthang/

Sim 3G Vinaphone dùng cho ipad mini

Sim 3G cho ipad mini trọn gói không giới hạn

Sim Viettel trọn gói 7GB/tháng

Bạn có ngay 7,6GB khi kích hoạt Sim với giá 250k. Từ tháng thứ 2 chỉ cần nạp 70k để được hưởng tiếp khuyến mãi 7GB tốc độ cao. Trong 1 tháng khi dùng hết 7GB thì sẽ tự động về tốc độ thường và không bị giới hạn dung lượng.

Xem chi tiết tại: 

Tham khảo thêm: Sim Vinaphone trọn gói 9GB/tháng

Sim Vinaphone trọn gói 20GB/tháng không giới hạn

Đây là sim 3G có dung lượng tốc độ cao nhiều nhất. Chỉ với 400k bạn sẽ có ngay 1 Sim 3G Vinaphone đã có 20GB trong tài khoản. Từ tháng thứ 2 nạp 140k để duy trì khuyến mãi 20GB tốc độ cao. Đặc biệt trong tháng khi đã dùng hết 20GB về tốc độ thường dùng thoải mái tẹt ga ko lo hết dung lượng.

Xem chi tiết tại: http://3gwifi.net/san-pham/sim-3g-vinaphone-khuyen-mai-cuc-lon-20gbthang/

Chiếc iPad mini của bạn sẽ có thêm cánh khi sử dụng cùng với 1 trong những chiếc sim 3G tốc độ cao của chúng tôi. Chúc bạn có những phút giây hòa mạng tuyệt vời nhất.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 29/04/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM