Top 3 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Dành Cho Máy Tính

Phần mềm diệt virus là một trong những phần mềm không thể thiếu cho tất cả các thiết bị máy tính để bàn, laptop, điện thoại di động hiện nay. Vì virus sẽ làm hỏng hệ điều hành của máy, ăn cắp dữ liệu, tài khoản ngân hàng. Ngoài các phần mềm diệt virus trả phí ra thì những phần mềm diệt virus miễn phí dùng cũng rất tốt, hiệu quả cho máy tính cá nhân. 

Danh sách những phần mềm diệt virut miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm Avast Antivirus bản miễn phí

Avast Antivirus miễn phí

 

Phần mềm diệt virus Avast

Avast Antivirus là tên chương trình diệt virus miễn phí, được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software ở Praha, Cộng hoà Séc. Đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới.

Avast bảo vệ máy tính liên tục theo thời gian thực mà không hề tốn nhiều tài nguyên máy. So với những phần mềm khác thì Avast rất nhẹ. Thêm nữa có còn tích hợp các tiện ích bảo vệ trên trang web, mua sắm an toàn và cho bạn biết những web nào có nguy cơ nhiễm virut. Cơ sở dữ liệu được cập nhập liên tục các loại mã độc, virut mới nhất.

  • Bạn có thể tải phần mềm Avast miễn phí tại trang: https://www.avast.com/vi-vn/download-thank-you.php?product=FAV-ONLINE&locale=vi-vn (Copy đường dẫn vào trình duyệt).
  • Bộ phát wifi 4G sẽ giúp cho bạn giảm thiểu những nguy cơ bị hack do dùng chung mạng, bảo mật wifi kém, truy cập wifi công cộng.

Phần mềm diệt virus miễn phí AVG

phần mềm diệt virus avgGiao diện phần mềm AVG

AVG AntiVirus là một phần mềm diệt virus được phát triển bởi AVG Technologies, một công ty con của Avast Software. Nó có sẵn cho Windows, macOS và điện thoại.

Đây là phần mềm ra đời rất lâu đời và được nhiều người Việt Nam tin dùng. Bởi nó là phần mềm diệt virus miễn phí có thể diệt mọi virus, malware cứng đầu mà nhiều phần mềm khác bó tay. Và cứ mỗi năm, các hãng lại tung ra phiên bản mới với nhiều thay đổi cả về tính năng lẫn giao diện người dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phần mềm AVG. Link tải về tại: https://www.avg.com/en-ww/download.

Phần mềm quét và diệt virus Avira miễn phí

Phần mềm diệt virus Avira Antivirus miễn phí là một sản phẩm Avira Operations GmbH. Những phần mềm diệt virus miễn phí của hãng này tất cả đều rất tốt ngay cả bản miễn phí. 

phần mềm diệt virut miễn phí AviraGiao diện phần mềm Avira Antivirus Free

Phần mềm diệt virut Avira bảo vệ máy tính chủ động khỏi các chương trình gây hại, mã độc trên mạng Internet và USB. Phần mềm này sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) để xử lý các mối nguy hiểm một cách tốt nhất.

Phần mềm chiếm rất ít bộ nhớ và ram giúp chạy trên các máy yếu vẫn rất tốt. Kho dữ liệu virus của phần mềm cũng được cập nhập rất thường xuyên theo từng ngày. Bạn có thể tải về trực tiếp trên trang chủ theo đường dẫn: https://www.avira.com/en/downloads.

Đây là bộ 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. Các phần mềm diệt virus miễn phí khác không hiệu quả hoặc quá nặng nên ít người dùng. Bạn có điều kiện có thể nâng cấp hoặc mua bản có phí để sử dụng những tính năng cao cấp như tường lửa, bảo vệ email, giao dịch an toàn.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Tổng Hợp USB 3G Spam Tin Nhắn | Dcom 3G Spam SMS

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng USB 4G Cực Hay Và Hiệu Quả

Tổng Hợp Sim 3G Cho iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad Mini Giá Rẻ

Bảng Giá Usb 3G Tại 3gwifi.net – Dcom 3G Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Lý Do Tại Sao Nên Dùng Bộ Phát Wifi 3G Không Dây ?

Tổng Hợp Sim 3G Cho Điện Thoại – Sim Nghe Gọi Thoải Mái, Dùng 3G Tẹt Ga

Giới Thiệu Một Số Gói Sim 3G Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cho Xe Ô Tô Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách Kích Hoạt Sim 3G Vinaphone Bằng Tin Nhắn

Cách Kích Hoạt Sim 3G MobiFone Thật Đơn Giản Bằng Tin Nhắn

Tổng Hợp Bộ Phát Wifi 3G Cho Xe Khách – Lắp Router Wifi 3G Trên Xe Khách

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cắm Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi Có Cổng Lan Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Các Bộ Phát Wifi 3G Dành Cho Xe Ô Tô 5 Đến 7 Chỗ

Hướng Dẫn Xem Youtube Thoải Mái Với Gói Cước 3G/4G Giá Rẻ

Cho Thuê Wifi Sự Kiện – Event – Hội Nghị Giá Rẻ & Lắp Đặt Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt My Vinaphone Từ A – Z

Những Bộ Dcom 3G/4G Viettel Giá Rẻ Đang Gây “Sốt” Thị Trường

Giới Thiệu 2 Bộ Phát Wifi Cầm Tay Tốt Nhất Của TP-Link Hiện Nay

Tải Keeng – Ứng Dụng Nghe Nhạc Xem Phim Miễn Phí Cho Thuê Bao Viettel

Cho Thuê Wifi Dành Cho Công Ty, Doanh Nghiệp