Top những phần mềm diệt virus miễn phí tốt dành cho máy tính

Phần mềm diệt virus là một trong những phần mềm không thể thiếu cho tất cả các thiết bị máy tính để bàn , laptop , điện thoại di động hiện nay. Vì virus sinh ra các lỗi gây đến cho hệ thống như gây nặng máy , máy bị đơ , hay bị mất các file dữ liệu cũng như gây lỗi win và nguy hiểm nhất là các virus dán điệp ăn các dữ liệu của bạn. vì vậy nếu bạn không thể trang bị cho mình một phần mềm diệt virus trả phí thì hãy tải ngay cho mình một phần mềm diệt virus không mất phí dưới đây nhé.

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay cho latop , máy tính của bạn.

Phần mềm quét và diệt virus Avast.Antivirus miễn phí năm 2016

phan-mem-diet-virus-free-2016

Phần mềm diệt virus avast

Đây là loại phần mềm mới ra song nó cũng là phần mềm khá tốt và mình đã sử dụng nó hơn một năm bởi vì hầu hết các virus nó đều diệt được cũng như nhẹ hơn hẳn so với các phần mềm như bkav , kaspesky nếu có bất cừ phần mềm nào độc hại hay file nào độc hại mà bạn cài trên máy hay chưa cài nó cũng phát hiện ra , ngoài ra nó còn có ứng dụng chạy trên nền web giúp duyệt web và file tải về máy khá an toàn.

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm quét và diệt Virus free của AVG

phần mềm diệt virus avg 2016

Phần mềm avg diệt virus free

Đây là phần mềm ra đời rất lâu đời và được nhiều người việt nam tin dùng là phần mềm diệt viruss free đặc biệt nhất có thể diệt được hầu hết các virus cứng đầu như các bản mất phí khác. Ngoài ra nó còn ưu điểm nổi bật là chạy khá nhẹ và không hao tổn bộ nhớ ram của máy tính bạn
Phần mềm có thể chạy được trên tất cả các thiết bị

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm quét và diệt virus Avira miễn phí Antivirus 2016

Phần mềm diệt virus Avira Antivirus free 2016 là một sản phẩm Avira Operations GmbH. Những phần mềm diệt virus miễn phí của hãng này tất cả đều rất tốt.

phần mềm diệt virus miễn phí

Phần mềm diệt virus miễn phí Avira free Antivirus 2016

+ Ưu điểm của phần mềm là chiến rất ít bộ nhớ và ram giúp chạy trên các máy yếu vẫn rất tốt, nó còn một ứng dụng chạy trên nền web có thể giúp bạn truy cập trang web một cách an toàn nhất

Phần mềm quét và diệt virus CMC AntiVirus

Đây cũng là phần mềm của việt nam , tính năng của nó như thế nào thì bạn download về dùng thử . Vì nó cũng còn khá mới nên chưa biết được nó tốt hay không tốt vì những phần mềm việt nam mình không hay sử dụng do cái gì free cũng kèm theo nhiều yếu tố bất lợi.
Bạn vui lòng Download link ở dưới

Phần mềm quét và diệt Virus Bkav Home

Chắc hẳn không ai còn lạ lẫm với BKAV của việt nam nhưng chưa chắc đã nhiều người biết được nó có một phần mềm free cho người sử dụng. Nhưng đã là hàng của việt nam thì chẳng có cái gì được tốt cả đâu. Nếu bạn quan tâm có thể download về dùng thử. Còn mình thì không dùng hàng của BKAV bở nó quá năng máy. Nhưng nhiều người lại khá tin dùng . Đấy là theo thị yếu nhiều người nhé.

Kết luận: Phía trên là những phần mềm diệt virus được cộng đồng đánh giá là những phần mềm miễn phí mà dùng khá tốt mà bạn có thể download về và dùng . Hãy trang bị cho mình một phần mềm diệt virus hợp lý nhất nhé. Và mình khuyên bạn là nếu có tiền thì dùng những bản trả phí của KASPERSKY vì mình thấy nó dùng rất tốt.

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 27/04/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Top những phần mềm diệt virus miễn phí tốt dành cho máy tính
5 (100%) 3 votes
SẢN PHẨM ĐÃ XEM