fbpx

Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Là Gì ? Top 5 Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Tốt

Hiện nay ngoại ngữ đang được chú trọng rất nhiều trong quá trình mở cửa hội nhập. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ chung của thế giới ra tiếng Trung cũng rất thịnh hành tại Việt Nam. T. Vậy phần mềm dịch tiếng Trung là gì ?

Phần mềm dịch tiếng Trung

Dịch tiếng Trung

Những lợi ích của phần mềm dịch tiếng Trung

Trung Quốc là đất nước láng giềng của Việt Nam và với tốc độ phát triển kinh tế mạnh rất nhiều người muốn biết tiếng Trung và lượng du học sinh sang Trung Quốc của Việt Nam cũng rất nhiều. Quá trình học tiếng Trung được hỗ trợ bởi nhiều hình thức trong đó có các phần mềm dịch tiếng Trung

Phần mềm dịch tiếng Trung là những công nghệ dịch thuật tiếng Trung. Được đưa vào dưới dạng ứng dụng cho điện thoại hoặc máy tính cài đặt.  Có nhiều phần mềm dịch được tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại. Tuy nhiên có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Trung chuyên và chỉ dịch tiếng Trung. Nếu sử dụng phần mềm dịch được nhiều ngôn ngữ khác nhau lượng từ vựng được lưu sẵn sẽ ít hơn phần mềm chỉ dịch tiếng Trung.

những phần mềm dịch tiếng trung tốt nhất

Phầm mềm dịch tiếng trung với những lợi ích tuyệt vời

 

Top 5 phần mềm dịch tiếng Trung tốt nhất 2018

  • Itranslate dịch

Là ứng dụng dịch thuật và từ điển hàng đầu. Cho phép dịch văn bản, trang web hoặc bắt đầu trò chuyện bằng giọng nói dễ dàng với hơn 100 ngôn ngữ. Chế độ ngoại tuyến là chế độ không kết nối mạng có thể sử dụng Itranslte ở nước ngoài mà không phải trả phí chuyển vùng tốn kém.

Ưu điểm là dịch nhanh, giao diện dễ sử dụng, nhận dạng cả giọng nam nữ, dịch được hình ảnh. Nhược điểm là đối với tiếng Trung khi offline chỉ sử dụng được kho từ điển ít. Vốn sử dụng từ ngữ của 32 ngôn ngữ được cài đặt sẵn

phan mem dich tieng anhphần mềm dịch tiếng Trung hiệu quả nhất

  • Dịch tiếng Trung Quốc

 Hay còn có tên gọi khác là Trung Việt phiên dịch. Đây là phần mềm được dùng chuyên nghiệp cho tiếng Trung với kho từ điển offline phong phú. Ngoài tiếng Trung ra phần mềm này còn sử dụng để dịch được sang tiếng Hàn . Tính năng của ứng dụng này cho phép dịch giọng nói, phát âm chuẩn, lưu dữ liệu vào clipboard, dịch từ clipboard. Với ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản, dễ dùng, độ chính xác cao và kho từ điển khi không kết nối mạng đa dạng.

phần mềm dịch tiếng Trung Quốc

Phần mềm dịch tiếng Trung Quốc

  • Tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày

 Ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp nhỏ gọn với các đoạn giao tiếp đơn giản thường xuyên được sử dụng hàng ngày. Các câu ngắn gọn và phổ biến. Phù hợp cho các bạn mới bắt đầu và muốn giao tiếp bằng tiếng Trung đơn giản đi lên.

Điểm nổi bật của phần mềm này là dữ liệu hoàn toàn offline, không cần kết nối mạng. Hỗ trợ chức năng viết câu gợi ý giúp bạn nhớ nhanh hơn. Lưu lại danh sách yêu thích của người dùng, đánh giá danh sách lịch sử người dùng, phân đoạn các câu theo chủ đề phù hợp với hoàn cảnh cụ thể. Sắp xếp được các chủ đề và đưa các từ hay cụm từ vào từng chủ đề. Nhược điểm của phần mềm này là lưu lượng khá lớn.

những phần mềm hỗ trợ tiếng trung

Ứng dụng tiếng Trung giao tiếp

  • Hello chinese – Học tiếng Trung

 Là ứng dụng chuyên nghiệp chỉ dành cho những người quan tâm ngôn ngữ Trung. Phần mềm này được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả. Ưu điểm là nhận biết được âm thanh và tập viết bằng tay giúp người dùng nói. Viết tiến bộ nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập. Được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Điều chú ý khi tải phần mềm này là bạn phải cài đặt tất cả về tiếng Việt.

Phần mềm tiếng Trung tốt

Giao diện phần mềm Hello chinese

Google dịch : Là phần mềm dịch được rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Ưu điểm là dịch chính xác, nhanh và giọng đọc rõ ràng. Nhược điểm là bắt buộc phải kết nối mạng mới có thể dịch. Đây là ứng dụng có thể đánh giá là tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên việc kết nối mạng gây nhiều điều bất tiện trong quá trình sử dụng.

Kết luận

Vậy phần mềm dịch tiếng Trung chính là một công cụ hỗ trợ rất tốt trong quá trình học tiếng Trung của bạn. Biến chiếc điện thoại thành một máy dịch tiếng Trung hữu ích bạn chỉ việc lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp. Việc sử dụng phần mềm dịch tiếng Trung cho điện thoại đang rất phổ biến và không thể thiếu cho người học tiếng Trung.

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//