Phần Mềm Dịch Tiếng Thái Miễn Phí Tốt Nhất Năm

Tiếng Thái Lan là một ngôn ngữ được đánh giá là khó học bởi những cách phiên âm và cách viết của nó rất rối với người Việt. Hiện nay có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Thái Lan miễn phí. Để chọn lựa cho mình một phần mềm phù hợp bài viết này đưa ra cho bạn một số phần mềm và thông tin về chúng

Phần mềm dịch tiếng Thái

Những phần mềm dịch tiếng Thái nào chất lượng

Là đất nước láng giềng của Việt Nam nên không ít người muốn học tiếng Thái để phục vụ mục đích du lịch hay học tập. Phần mềm dịch tiếng Thái Lan là công cụ hỗ trợ rất tốt cho bạn trong quá trình tìm hiểu tiếng Thái.

Những phần mềm dịch tiếng Thái tốt nhất

  • Google dịch 

Phần mềm dưới sự ban hành của google được đánh giá là phần mềm dịch thuật tốt nhất. Không chỉ là phần mềm dịch được tiếng Thái mà google còn dịch được rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đa số dịch được tất cả các ngôn ngữ thịnh hành và ngôn ngữ các nước. Ứng dụng cho phép dịch thuật ở dạng cổ điển và thêm nhiều hình thức khác. Hiện nay rất nhiều người dùng đã tin tưởng và phản hồi độ chính xác của google dịch cao. Giọng đọc của ứng dụng cũng khá rõ ràng và chuẩn với tiếng bản ngữ. 

những phần mềm dịch tiếng thái chất lượng

Phần mềm dịch chất lượng Google dịch

>>> Bạn muốn dịch tiếng Thái Lan chuẩn hãy xem: Máy phiên dịch

Tuy nhiên muốn sử dụng phần mềm google dịch cần phải có kết nối mạng. Không có mạng sẽ không thể tra dịch được. Quảng cáo xuất hiện tại phần mềm không nhiều.

  • Học tiếng Thái Lan

Phần mềm cài sẵn hơn 6000 câu giao tiếp và các video hướng dẫn luyện tập tiếng Thái. Theo từng chủ đề khác nhau ứng dụng cho thấy nó phù hợp với tất cả cấp độ học tiếng Thái. Ngữ pháp của ứng dụng được chú trọng và phản hồi tốt. Ngoài ra các từ vựng cũng có phát âm khá chuẩn giúp bạn luyện nghe tốt.

cài thêm phần mềm dịch tiếng Thái

Giao diện phần mềm học tiếng Thái

Tuy nhiên cần kết nối internet và đôi khi chứa nhiều phần quảng cáo.

  • Việt Thái từ điển

Ứng dụng dịch tiếng Thái không cần kết nối mạng với kho từ điển lớn cho phép tra cứu mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra phần mềm còn dựng sẵn những bài huấn luyện cho bạn. Tùy thuộc vào chủ đề và cấp độ bạn chọn cho mình những bài huấn luyện hàng ngày. Chức năng lưu trữ lịch sử sẽ giúp bạn tìm lại những từ đã tra và con chia sẻ được qua các trang khác.

Tuy nhiên một nhược điểm là phần dịch ngược khá khó tìm kiếm và quảng cáo tại ứng dụng xuất hiện khá nhiều.

Có thể bạn quan tâm

phần mềm tiếng thái lan chất lượng

Giao diện phần mềm Việt Thái

>>> Bạn muốn sử dụng internet khi đi du lịch Thái Lan, kết nối internet với tốc độ 4G không giới hạn dung lượng thì hãy xem:  Thuê wifi quốc tế

  • Tiếng Thái giao tiếp

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để luyện giao tiếp với hơn 1000 câu giao tiếp. Bạn không cần kết nối internet vẫn có thể tra bình thường. Và các chủ đề giao tiếp được chia ra nhiều trường hợp khác nhau. Bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất từ chào hỏi đến ăn uống. Ứng dụng phù hợp với những người bắt đầu học tiếng Thái giao tiếp. Có tính năng ghi âm và so sánh phát âm để luyện khả năng nói của bạn. Phần mềm nhỏ gọn phù hợp với mọi điện thoại thông minh kể cả cấu hình không cao.

cài phần mềm dịch tiếng Thái

Giao diện phần mềm

Video top 5 ứng dụng dịch tốt nhất cho điện thoại

Kết Luận

Vậy phần mềm dịch tiếng Thái có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi phần mềm đều cho một điểm mạnh khác nhau. Vì thế tùy thuộc vào mục đích và tính cách của mội người bạn hãy chọn cho mình một phần mềm hưu ích nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Đi Du Lịch Thái Lan Nên Mang Theo Tiền Gì ? Nên Mang Bao Nhiêu Tiền ?

Thông Tin Sân Bay Quốc Tế Thái Lan – Sơ Đồ Sân Bay Thái Lan

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Du Lịch Thái Lan

Nơi Bán Sim Thái Lan Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Thái Lan Mới Nhất

Tư Vấn Chọn Sim Đi Du Lịch Thái Lan Tốt Nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

Sang Thái Lan Nói Tiếng Gì ? Những câu Giao Tiếp cơ bản Khi Đi Thái Lan

Du Lịch Thái Lan Nên Đi Tháng Nào Là Đẹp Nhất ? Nên Đi Mùa Nào ?

Đi Thái Lan Nên Ở Khu Nào Là Lý Tưởng Nhất, Mua Sắm Rẻ Nhất!

Thời Gian Bay Từ Việt Nam Đến Thái Lan Mất Mấy Tiếng?

Pad Thái Là Gì ? Những Nơi Ăn Pad Thái Ngon Nhất Tại Bangkok