Top 5 Phần Mềm Dịch Tiếng Nhật Tốt Nhất Năm 2019

Công nghệ dịch thuật đang phát triển mạnh và hẳn không ai còn xa lạ với việc sử dụng các phần mềm để hỗ trợ trong quá trình học tiếng nước ngoài. Tiếng Nhật đang là ngôn ngữ được rất nhiều người theo học. Vậy phần mềm dịch tiếng Nhật là những công nghệ chuyển hóa cài được vào máy tính hoặc điện thoại để dịch tiếng Nhật sang ngôn ngữ khác và ngược lại. 

Phần mềm dịch tiếng Nhật

Phần mềm dịch tiếng Nhật trên di động

Có rất nhiều phần mềm để bạn lựa chọn tuy nhiên không phải cái nào cũng phù hợp với mình. Vậy dưới đây điểm lại 5 phần mềm dịch tiếng Nhật tốt nhất

Top 5 phần mềm dịch tiếng Nhật tốt nhất 2019

  • Google dịch

Đây là phần mềm của nhà sáng lập google có chức năng nghe dịch, viết dịch, nhận dạng chữ viết. Phần mềm dịch này rất được rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới trong đó có tiếng Nhật. Có thể nói phần mềm này có chất lượng dịch tốt nhất. Các bản dịch của phần mềm này độ chính xác rất cao và giọng đọc cũng rõ ràng, rành mạch. Một nhược điểm là phần mềm này bắt buộc phải có kết nối internet mới có thể sử dụng. Điều này cũng gây nhiều bất tiện.

những phần mềm dịch tiếng nhật hiệu quả

Google dịch là phần mềm được sử dụng nhiều nhất

>>> Bạn muốn dịch từ tiếng Nhật sang tiếng việt hay bất kì ngôn ngữ nào khác vậy hãy tham khảo: máy phiên dịch trực tiếp

  • Từ điển Nhật Việt Mazii

Mazii là công cụ học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay với thiết kế đơn giản nhưng lại được đánh giá là đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Bộ từ điển gồm hơn 250000 từ Nhật Việt và hơn 75000 cụm từ Việt Nhật. Ngoài ra còn có nhiều cấu trúc ngữ pháp hay được sử dụng. Nhược điểm của từ điển này là có đôi khi xuất hiện quảng cáo.

giao diện từ điển

Có thể bạn quan tâm

Giao diện Mazii

  • Dịch Nhật Việt – Dịch Việt Nhật ngôn ngữ thuật 

Ứng dụng cho phép dịch thuật chuyên tiếng Nhật với kho từ điển phong phú. Đây la ứng dụng cho phép dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc sang tiếng Anh cũng một lúc. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ thêm những hình thức dịch nói, dịch camera,… Bản dịch khá chính xác tuy nhiên cần phải kết nối mạng mới có thể dịch được.

phần mềm học tiếng nhật hiệu quả

Dịch Việt Nhật

>>> Bạn muốn sử dụng internet khi ở nước ngoài thì hãy xem: sim du lịch Nhật Bản

  • Học tiếng Nhật + 

Phần mềm này gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thông thường khi học tiếng Nhật. Đây là phần mềm dành cho người mới học tiếng Nhật. Chú vẹt của phần mềm sẽ cho bạn luyện khả năng nghe nói từ những câu giao tiếp đơn giản nhất. Chủ đề sử dụng cũng là những chủ đề đơn giản và thông thường trong cuộc sống hàng ngày

phan mem hoc tieng nhat

Phần mềm học tiếng nhật +

  • Nhật Ngữ học tiếng Nhật Minano

Với trọn bộ 50 bài của giáo trình mina, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những bài học tiếng Nhật đơn giản và dễ hiểu nhất. Với kho từ điển hơn 2000 từ và phân chia nhiều chủ đề khác nhau, học tiếng Nhật Manano sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình học tập, giao tiếp. 

Giao diện phần mềm

Giao diện dịch tiếng Nhật

Để cài đặt cho điện thoại của bạn một trong những phần mềm trên cần phải chọn cho mình một phần mềm phù hợp. Để cài phần mềm dịch tiếng Nhật cho iphone bạn cần phải vào appstore => ấn tìm kiếm gõ tên phần mềm => nhấn tải sau đó sử dụng. Tương tự để tải phần mềm dịch tiếng Nhật cho android bạn cần chọn phần mềm. Sau đó vào cửa hàng CH play rồi làm như với iphone.

Ngoài ra còn một số ứng dụng tiếng Nhật phù hợp cài cho máy tính như Javidic 2010, Tatamina 6. Những phần mềm này với lượng từ điển khổng lồ, video và giao diện rộng giúp hỗ trợ tốt cho những ai muốn học tiếng Nhật. 

Kết luận

Vậy phần mềm dịch tiếng Nhật là những công nghệ hỗ trợ tốt cho những ai muốn học tiếng Nhật, đi du lịch. Trên đây là 5 phần mềm dịch tiếng Nhật tốt nhất mà Sahaha muốn đưa cho bạn. Khi chọn cho mình phần mềm phù hợp bạn cần phải đọc kỹ những điều lưu ý và cách sử dụng phần mềm trước khi đưa ra quyết định. 

Cùng chuyên mục

icon wifi