fbpx

Phần Mềm Dịch Giọng Nói Cho Iphone Tốt Nhất 2018

Dịch ngôn ngữ bằng giọng nói là một dạng dịch tiên tiến với ưu điểm về thời gian và rèn luyện cho người dịch cách phát âm ngoại ngữ. Sử dụng công nghệ này bạn chỉ cần nói vào thiết bị hay máy móc ngôn ngữ bạn cần dịch, nó sẽ tự trả lại cho bạn ngôn ngữ kia ở cả dạng âm thanh và ký tự. Với chiếc điện thoại di động thông minh bạn có thể biến thành chiếc máy dịch giọng nói. Như chiếc điện thoại iphone, cách đơn giản đó là bạn sử dụng phần mềm dịch giọng nói cho iphone 

Hình ảnh chiếc iphone

Điện thoại iphone thông minh

>>> Bạn muốn phiên dịch sang các loại ngôn ngữ khác nhau, hãy tham khảo: máy phiên dịch trực tiếp

Cách cài đặt phần mềm dịch giọng nói cho iphone

Bạn đang sử dụng iphone và nó sử dụng hệ điều hành IOS, một sản phẩm của apple. Như bao ứng dụng khác bạn muốn cài đặt phần mềm dịch giọng nói cho iphone bạn cần phải vào cửa hàng của iphone để tải. Vào Appstore => gõ vào phần tìm kiếm “dịch” => chọn phần mềm bạn phù hợp rồi ấn tải=> nhập mật khẩu cho tài khoản nếu có=> Sử dụng phần mềm. Hiện nay appstore đã cập nhật rất nhiều phần mềm dịch giọng nói cho iphone.

 cập nhật phần mềm dịch giọng nói cho iphone

Ứng dụng cửa hàng Appstore của iphone

>>> Bạn muốn sử dụng internet khi ở nước ngoài thì hãy xem: cho thuê wifi quốc tế

Phần mềm dịch giọng nói cho iphone tốt nhất 

Theo hiện tại phầm mềm miễn phí được cài đặt nhiều nhất và đánh giá tốt nhất là google dịch. Để tìm kiếm google dịch một cách nhanh nhất khi vào cửa hàng bạn gõ trực tiếp “google dịch” ra. Bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng được hiển thị đầu tiên. Đối với các máy khác ngoài iphone sử dụng hệ điều hành khác như android thì cách sử dụng tương tự chỉ khác cửa hàng của android là Ch play.

Ngoài dịch bằng giọng nói ra google dịch còn dịch được rất nhiều ở dạng cổ điển như dịch chữ viết, dịch bằng camera,… Ưu điểm của google dịch là tốc độ xử lý ngôn ngữ nhanh, dễ sử dụng, giọng đọc rõ ràng. Nhiều người gọi google mỗi khi phát ra giọng nói là “chị google”. Đôi khi chị google đọc rất rõ ràng nhưng lại không có âm điệu và tạo sự hài hước cho nên nhiều người sử dụng phần mềm bị “nghiện” chị google thích nghe âm thanh của chị nói. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm này bắt buộc điện thoại của bạn cần có kết nối internet.

Phần mềm dịch giọng nói cho iphone thông minh

Phần mềm google dịch

Kết luận

Như vậy phần mềm dịch giọng nói cho iphone được đánh giá là tốt nhất hiện nay chính là google dịch. Việc sử dụng phần mềm biến chiếc iphone của bạn thành một máy dịch ngoại ngữ và giúp ích được rất nhiều nếu bạn có nhu cầu học ngoại ngữ hay nhu cầu đi du lịch nước ngoài. Việc dịch bằng giọng nói giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiện lợi hơn rất nhiều.

 

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//