Tại Sao Người Việt Nam Xem Video Bằng SmartPhone Nhiều Nhất

Với sự phát triển nhanh về mặt số lượng người sử dụng mạng để xem video trên thiết bị di động. Đã có xuất hiện câu hỏi:’ Người việt nam xem video bằng smartphone có nhiều không ?’. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Kết quả hình ảnh cho xem video bằng thiết bị nàoLivestream đang là một trào lưu phục vụ sở thích xem video của người Việt

Theo các cuộc đánh giá khảo sát về các hoạt động online hành vi của người dùng Smartphone ở thị trường tại Đông Nam Á trong 1 tuần từ Google có 60,8% số người ở 5 nước Đông Nam Á (Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam) đều dùng điện thoại để xem video tại Việt Nam con số này rơi vào khoảng 77%.

>>> Tham khảo thiết bị phát sóng wifi 4G tốc độ cao tại: cục wifi di động

Sở thích xem video trên điện thoại ở Đông Nam Á là rất cao vượt trội hơn rất nhiều so với Mỹ và cụ thể là 72% người dùng tại Thái Lan ưa chuộng việc xem video trực tuyến trên điện thoại di động trong khi ở Mỹ con số này chỉ khoảng 41%. Khi lựa chọn giữa máy tính và điện thoại có 12% người dùng Indonesia chọn di động còn 4% người Mỹ có cùng quan điểm.

Kết quả hình ảnh cho xem video bằng thiết bị nàoRất nhiều người thích xem video ở trên Facebook

Theo thống kê thì người Việt xem video trên Facebook và Youtube rất nhiều. Những video hot có thể lên tới hàng triệu lượt xem, chia sẻ và thích. Và hầu hết là xem trên điện thoại thông minh. Bởi vì xem video qua Smartphone tiện hơn nhiều so với xem qua máy tính, TV. Bạn ở đâu cũng chỉ cần có 3G/4G hoặc wifi mở điện thoại lên là xem được. 

Điều này cũng làm lượng người xem truyền hình giảm đi đáng kể. Hầu hết các phim hay cũng đều được xem qua video. Những ứng dụng như Yoube, Netflix… đang trở thành đối thủ lớn nhất của các kênh truyền hình.

Xem video bằng điện thoạiNhững lúc rảnh mọi người hãy xem video trên Youtube

>>> Xem video thoải mái cả ngày với: cục phát wifi không dây

Sự thay đổi về thị hiếu của người dùng đã khiến các doanh nghiệp phải chuyển đổi hình thức quảng cáo. Nếu như trước đây việc quảng cáo Video đa phần được phát sóng ở trên các kênh truyền hình thì giờ đây họ đã phải chuyển sang quảng cáo trên Internet nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho xem videoXem video bằng Smartphone rất tiện lợi

>>> Tham khảo những bộ phát wifi để xem video tốt nhất của chúng tôi: bộ phát wifi tốt nhất hiện nay

Quảng cáo online

Hầu như mạng xã hội nào cũng đều có rất nhiều video

Hiện nay rất nhiều ông lớn như Google, Facebook chú trọng đến nền tảng smartphone. Mọi ứng dụng, trang web đều phải phù hợp với người dùng điện thoại di động. Hầu như mọi ứng dụng xem video đều có phiên bản cho điện thoại di động. Đây được xem là miền đất béo bở dành cho các nhà quảng cáo. Bởi vì hình thức quảng cáo qua video rẻ hơn rất nhiều so với quảng cáo truyền hình. Lượng người xem video có thể lên đến hàng chục triệu, độ phủ rất lớn không hề kém truyền hình.

Bạn đã biết tại sao người Việt xem video bằng Smartphone nhiều nhất rồi. Vậy bạn có nằm trong số những người hay xem video trên điện thoại không ? Hãy để lại bình luận cho mọi người biết nhé !

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM