NGƯỜI VIỆT NAM XEM VIDEO BẰNG THIẾT BỊ NÀO NHIỀU NHẤT

Với sự phát triển nhanh về mặt số lượng người sử dụng mạng để xem video trên thiết bị di động. Đã có xuất hiện câu hỏi :’ Người việt nam xem video bằng smartphone có nhiều không ?’. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Kết quả hình ảnh cho xem video bằng thiết bị nào

Theo các cuộc đánh giá khảo sát về các hoạt động online hành vi của người dùng Smartphone ở thị trường tại Đông Nam Á trong 1 tuần từ Google có 60,8% số người ở 5 nước Đông Nam Á (Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam) đều dùng điện thoại để xem video tại Việt Nam con số này rơi vào khoảng 77%.

Xem video trên thiết bị nào nhiều nhất

>>>Tham khảo thiết bị phát sóng wifi 4G tốc độ cao tại: cục wifi di động

Sở thích xem video trên điện thoại ở Đông Nam Á là rất cao vượt trội hơn rất nhiều so với Mỹ và cụ thể là 72% người dùng tại Thái Lan ưa chuộng việc xem video trực tuyến trên điện thoại di động trong khi ở Mỹ con số này chỉ khoảng 41%. Khi lựa chọn giữa máy tính và điện thoại có 12% người dùng Indonesia chọn di động còn 4% người Mỹ có cùng quan điểm.

Kết quả hình ảnh cho xem video bằng thiết bị nào

Các thay đổi và phát triển sử dụng nhanh chóng của mobile video đó là nhờ vào yếu tố nhà mạng mở rộng tạo điều kiện thuận lợi nhờ các gói cước xem video ưu đãi từ 3G và chuẩn bị xuất hiện ở 4G.

Xem video bằng điện thoại

>>>Xem video thoải mái với : cục phát wifi không dây

Sự thay đổi về thị hiếu của người dùng đã khiến các doanh nghiệp phải chuyển đổi hình thức quảng cáo. Nếu như trước đây việc quảng cáo Video đa phần được phát sóng ở trên các kênh truyền hình thì giờ đây họ đã phải chuyển sang quảng cáo trên Internet nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho xem video

Thay vì điều chỉnh quảng cáo TV sao cho phù hợp với màn hình Smartphone những người quảng cáo thương hiệu hiện tại lại tập trung sản xuất những định dạng chuyên biệt ở trên chính nền tảng Smartphone (OTT, Banner multi-tab, quét QR Codes…). Ngay cả các quảng cáo trên nền tảng MXH cũng phải được thích nghi để phù hợp với xu hướng di động nếu như muốn quảng cáo được tối ưu hóa nhất.

>>>Tham khảo những bộ phát wifi để xem video tốt nhất của chúng tôi : bộ phát wifi tốt nhất hiện nay

Quảng cáo online

Cùng với đó là sự phát triển vượt bậc của quảng cáo trên mobili Video, số lượng đơn đặt hàng từ quảng cáo quá nhiều vowisquy trình mua bán thủ công. Từ đó công nghệ hiện đại có tên Programmatic ra đời. Công nghệ đó sẽ giúp người làm quảng cáo có thể mua tự động giúp tiếp kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Vào năm 2015 số lượng video quảng cáo sẽ được mua bằng Programmatic sẽ chiếm tới 32% và liên tục tăng tăng trong các năm tiếp theo.

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 24/04/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

NGƯỜI VIỆT NAM XEM VIDEO BẰNG THIẾT BỊ NÀO NHIỀU NHẤT
5 (100%) 2 votes
SẢN PHẨM ĐÃ XEM