fbpx

Tải Keeng – Ứng Dụng Nghe Nhạc Xem Phim Miễn Phí Cho Thuê Bao Viettel

Mình muốn giới thiệu tới các bạn sử dụng sim Viettel một cách để có thể xem phim nghe nhạc miễn phí đó là tải ứng dụng Keeng. Đây là một ứng dụng cực hay của Viettel dành cho các thuê bao của mình. Hãy khám phá chi tiết về ứng dụng Keeng ở bên dưới đây nhé.

Ứng dụng Keeng là gì ?

Keeng là một ứng dụng giải trí của Viettel dành cho các thuê bao của mình. Ứng dụng cho phép nghe nhạc và xem phim, video hoàn toàn miễn phí khi đăng ký dịch vụ 3G/4G Viettel. Bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải lo về lưu lượng data. Trên Appstore, CHPlay đã có hàng triệu lượng tải ứng dụng này.

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng Keeng

>>> Xem phim thoải mái với bộ phát wifi chất lượng cao: thiết bị phát wifi không dây

Các bạn chú ý rằng ứng dụng này chỉ miễn phí dung lượng đối với các thuê bao của viettel đã đăng kí dịch vụ data. Để sử dụng Keeng bạn phải bật chế độ kết nối với 3G/4G khi đang sử dụng. Tuy nhiên ứng dụng sẽ không hề trừ tiền hay data của bạn đâu. Đừng lo lắng, vì bạn có thể khiến nại nên Tổng đài Viettel nếu thấy bị trừ tiền từ Keeng.

Các lợi ích khi sử dụng keeng

Các lợi ích khi dùng ứng dụng Keeng

  • Data 3G Viettel miễn phí dành cho người dùng nghe nhạc và tải nhạc thoải mái.
  • Nghe nhạc ở tốc độ 3G/4G tốt nhất ngay cả những khi đã hết lưu lượng đạt tốc độ cao.
  • Thuê bao khi đã hết tiền vẫn có thể vào mạng để nghe nhạc thoải mái tại Keeng.
  • Nghe nhạc khi đã tắt màn hình.
  • Điểm cộng của ứng dụng là kết hợp luôn với nhạc chờ.

>>> Tham khảo các bộ phát wifi từ sim 4G tại: cục phát wifi bằng sim 4g

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng Keeng

Giao diện ứng dụng vô cùng hiện đại và bạn có thể dễ dàng thao tác cùng với các chức năng chính đó là : Nghe nhạc theo chủ đề, nhạc mới nhất đang làm mưa làm gió tại thị trường trong nước và quốc tế, ca sĩ, radio và đặc biệt đó là bạn có thể xem video.

Ngoài ra các bản nhạc Offline trên máy bay đã tải về cũng sẽ được liệt kê đầy đủ ở trong ứng dụng để giúp cho người dùng nghe nhạc mà không cần phải sử dụng thêm bất kì ứng dụng bên thứ 3 nào cả.

Sử dụng tính năng trên ứng dụng keeng

>>> Có thể bạn quan tâm đến: cục phát wifi di động 3G

Trải nghiệm ứng dụng nhanh chóng với tốc độ cao bởi vì Viettel đã cũng cấp miễn phí data. Những ai sử dụng Keeng đều nhận tin nhắn khuyến mãi data 3G/4G. Hầu hết các bài hát đều miễn phí tuy nhiên một số bài hot thì bạn cần mua 1.000 đ/bài.

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng Keeng

Bạn có thể đặt bài hát đã mua làm nhạc chờ điện thoại. Bạn cũng có thể bình luận, chia sẻ khi đang nghe nhạc, xem phim.

Với ứng dụng Keeng của Viettel thì bạn có thể nghe nhạc, xem phim thoải mái không cần đến 3G/4G hay wifi gì cả. Tuy nhiên bạn cần đăng ký để mua bài hát hot hay phim hay. Đây là một ưu đãi rất đặc biệt của thuê bao Viettel.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//