fbpx

Download Phần Mềm Phát Wifi Cho Laptop Hot Nhất Năm Nay

Connectify Hotspot là một phần mềm chuyên dụng giúp biến chiếc laptop của bạn trở thành một điểm phát sóng wifi chẳng khác nào một bộ phát wifi 3G cả. Phần mềm tích hợp trên các hệ điều hành như win 7, win 8, win 8.1, win 10… Hãy xem phần mềm phát wifi cho laptop trong bài viết này nhé.

Phần mềm phát wifi cho laptopPhần mềm phát wifi cho laptop

Phần mềm phát wifi trên laptop

Phần mềm này giúp chia sẻ wifi dễ dàng cho  laptop và cả điện thoại. Ngoài ra với phần mềm này bạn cũng có thể dùng chiếc Dcom 4G phát wifi. Connectify có hai phiên bản đó là bản lite miễn phí và bản Pro có trả phí. Tuy nhiên bản lite thì hạn chế số máy và thời gian phát. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn bản Connectify Pro full không cần mất phí.  Bạn vui lòng download về máy từ trang chủ.

https://www.connectify.me/hotspot/

Bạn chỉ cần tải về cài đặt rồi chỉ việc ấn Next liên tục để phần mềm tự cài. Sau đó bạn mở lên và dùng thôi. 

Nếu bạn gặp trục trặc gì trong quá trình cài đặt hoặc không thể phát sóng wifi thì bạn có thể sử dụng thêm một phần mềm hỗ trợ nữa đó là phần mềm MyPublic Wifi.

Phần mềm phát wifi cho lapto 2Phần mềm phát wifi cho laptop

Phần mềm này cũng rất dễ dàng cài đặt sử dụng, tuy nhiên hiệu quả của nó không thể bằng Connectify được. Bạn vui lòng download ở link dưới.

Link download myPublic wifi bạn có thể tìm trực tiếp ở trên trang chủ. 

http://www.mypublicwifi.com/publicwifi/en/index.html

Trên đây là những phần mềm giúp chiếc laptop của bạn có thể phát wifi. Bạn có thể phát wifi cho nhiều thiết bị khác cùng dùng khi mà không biết mật khẩu. Nếu bạn muốn dùng 1 cục phát wifi chuyên nghiệp thì hãy xem: modem phát wifi từ sim 4G.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 09/08/2018

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//