Địa Chỉ Mua Dcom 3G Tại Hà Nội Uy Tín 100% Bạn Không Thể Bỏ Qua

Dcom 3G hiện nay vẫn có thể sử dụng sim 4G bình thường và đáp ứng được các nhu cầu phổ thông, trong khi giá lại rẻ hơn. Những bạn sinh viên và nhân viên văn phòng có thể lựa chọn mua Dcom 3G như một giải pháp tiết kiệm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu địa điểm mua dcom 3G tại Hà Nội để bạn đến dùng thử và lựa chọn.

nơi bán dcom 3G ở Hà Nội

>>> Đây là sản phẩm đang bán rất chạy của chúng tôi: USB Mobifone Fast Connect

Tại sao bạn nên mua dcom 3g tại cửa hàng Hà Nội

Có rất nhiều nơi bán dcom 3G tại Hà Nội, bạn cũng có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên để có thể thực sự kiểm tra tốc độ và có chế độ bảo hành hợp lý, cũng như có thiết bị để mua luôn thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

Dcom 3G unlock dễ dàng đa sim đa mạng

Mua dcom 3G tại Hà Nội chính hãng 100%

Do đó để mua các thiết bị phát wifi di động thì bạn nên kiểm tra tốc độ thiết bị. Vì nhiều loại Dcom 3G giá rẻ nhưng dùng vào mạng rất kém, mua chỉ tổ bực mình. Tại cửa hàng của 3gwifi.net thì bạn có thể thoải mái test tất cả các loại dcom, usb đa mạng. Tất cả thiết bị chúng tôi bán đều được tặng kèm sim, bảo hành chính hãng từ 12 – 24 tháng.

Khi bạn mua USB 3G của chúng tôi bạn sẽ sử dụng được tất cả các loại sim của nhà mạng. Không như những thiết bị là bản khóa của nhà mạng, muốn dùng sim phải unlock tốn tiền mất thời gian.

>>> Tham khảo những bộ phát wifi chất lượng tốt nhất tại: wifi di động

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Bảo hành chính hãng 100% tất cả các thiết bị

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ (Hoá đơn VAT, Phiếu Thu, Giấy xác nhận, Chứng từ cần thiết..) để khách hàng tiện thanh toán. Thêm vào đó, chúng tôi cam kết hàng đúng giá bảo hành dài hạn đúng đủ điều kiện nhà sản xuất. Chính sách bảo hành 1 đổi 1 luôn được duy trì thực hiện một cách nghiêm ngặt đối với mọi sản phẩm được website chúng tôi bán ra.

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 15/10/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM