Cửa Hàng Phân Phối Huawei Giá Rẻ Nhất Tại Việt Nam

Bạn đang cần mua một sản phẩm của Huawei ? Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và phân phối (bán )sản phẩm huawei rẻ nhất tại Việt Nam. Với những sản phẩm như bộ phát wifi , usb wifi, router wifi 3G và 4G . Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm Huawei hãy liên hệ ngay với trung tâm 3G và Giải pháp mạng không dây của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ để mua được sản phẩm Huawei phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Cửa hàng phân phối của huawei

Tại sao bạn nên mua sản phẩm Huawei tại trung tâm 3G và Giải pháp mạng không dây?

Trung tâm 3G và Giải pháp mạng không dây tự hào là nhà phân phối ủy quyền của Huawei lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm huawei chính hãng. Khi mua sản phẩm Huawei tại trung tâm 3G bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn sau đây.

  • + Được tặng kèm 1 sim 3G
  • + Được tặng kính thời trang đi đêm trị giá 200k
  • + Tại Hà Nội bạn được miễn phí ship đến tận nơi
  • + Miễn phí đổi và bảo hành trên toàn quốc lên tới 1 năm

Nhà phân phối của huawei

Những sản phẩm huawei mà chúng tôi phân phối

Trung tâm 3G và giải pháp mạng không dây chuyên cung cấp các sản phẩn router wifi, usb wifi 3G và 4G. Và dưới đây là những sản phẩm Huawei tiêu biểu tại cửa hàng của chúng tôi

Cửa hàng phân phối huawei e5330Huawei e5330

Huawei e5330 : Là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng do thiết kế đẹp mắt , có thể phát cho 10 máy dùng một lúc. Thời gian sử dung lên tới 6h giúp bạn có thể kết nối được mạng 3G lâu dài hơn . Sản phẩn rất phù hợp cho việc đi du lịch dã ngoại.

Giá: 1.299.000 VNĐ

> Xem thêm chi tiết:Huawei E5330

Cửa hàng phân phối huawei-E5573-gia-re

Huawei E5573 : Là sản phẩm phát wifi 4G hỗ trợ phát cho 10 máy cùng lúc, thời gian phát lên tới 6H, Quả là hãng huawei luôn chú trong về chất lượng và kiểu dáng nên huawei E5573 có kiểu dáng rất sang trọng.

Giá : 1.999.000 VNĐ

>Xem thêm chi tiết tại :Huawei E5573

Cửa hàng phân phối Huawei E8372

USB huawei E8372 : Là loại usb có cấu tạo đặc biệt khác hẳn các loại usb dcom thông thường vì nó dùng làm điểm phát sóng wifi, bạn chỉ cần cặm usb vào bất cứ nơi nào có hỗ trợ cổng usb là bạn có thể phát sóng wifi 3G 4G một cách rất tốt.

Tham khảo tại : Huawei E8372

Và còn rất nhiều dòng của huawei khác mà chúng tôi là đại lý phân phối của huawei ủy quyền lớn nhất tại việt nam. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại.

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 8/05/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM