Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phát Wifi Trên Iphone Mới Nhất 2018

Điện thoại iphone là dòng điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Rất nhiều người dùng tin dùng dòng sản phẩm iphone. Như bao các dòng điện thoại thông minh khác điện thoại iphone có chức năng phát wifi. Vậy làm thế nào để cài đặt cho chiếc điện thoại iphone có thể phát wifi? Cùng đi tìm hiểu cách phát wifi trên iphone 

Cách cài đặt phát wifi cho điện thoại iphone

Để chiếc điện thoại iphone có thể phát được wifi điều kiện đầu tiên là bạn phải lắp sim sử dụng mạng. Nếu chuyên sử dụng điện thoại để phát wifi bạn nên chọn sim data có dung lượng cao. Việc phát wifi cho các thiết bị khác sử dụng là rất tốn dung lượng. 

Để phát được wifi từ điện thoại iphone sang các điện thoại khác:

Bước 1: Vào cài đặt chọn dữ liệu di động 

Cách phát wifi trên iphone

Cách phát wifi trên iphone

Bước 2: Bật dữ liệu di động lên và quay về phần cài đặt chọn điểm truy cập cá nhân 

cài phát wifi

Cài phát wifi

Bước 3 : Vào điểm truy cập cá nhân và nhân xanh để bật. Sau đó bạn sẽ thấy yêu cầu cần bật wifi và bật bluetooth. Chọn bật và sẽ ra giao diện sau đây

cách phát wifi trên iphone

Cách phát wifi từ iphone

Trên đây bạn sẽ nhìn thấy mật khẩu. Bạn có thể tùy chính mật khẩu của điện thoại ngay tại đây. Nếu bạn muốn thay đổi tên của iphone bạn có thể vào: Cài đặt => cài đặt chung => Giới thiệu => Tên. Tên của wifi hiển thị chính là tên máy mà bạn cài đặt.

Kết Luận

Trên đây là cách cài đặt phát wifi trên iphone. Có thể các IOS mới của apple có giao diện khác. Tuy nhiên các bước cơ bản vẫn là chỉ cần bật dữ liệu di động, wifi bluetooth và điểm truy cập cá nhân. Chỉ cần bạn nắm vững được các thao tác này trên giao diện nào bạn cũng có thể cái được phát wifi cho điện thoại. 

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM