TỔNG HỢP THIẾT BỊ PHÁT WIFI 3G TỐT NHẤT CHO VĂN PHÒNG

Đối với dân văn phòng việc sử dụng wifi là rất cần thiết để họ có thể truy cập mạng Internet để làm việc và truy cập MXH hoặc xem video trong những giờ nghỉ nhưng đôi khi mạng Internet ở công ty sẽ bị mất vậy phải làm sao để vào mạng như bình thường đây? Hiểu được điều đó 3GWIFI.NET xin giới thiệu đến dân văn phòng thiết bị phát wifi 3G tốt nhất cho văn phòng vừa có thể phát wifi từ mạng Internet của công ty hoặc gắn sim 3G để phát. Đây là những thiết bị phát wifi tốc độ cao đảm bảo khi truy cập mạng bạn sẽ không phải chờ đợi lâu khi sử dụng.

Thiết bị phát wifi 3G cho dân văn phòng

Những thiết bị phát wifi 3G được dân văn phòng sử dụng nhiều nhất

  1. Tp-Link TL-MR3020

TL-MR3020

TL-MR3020

>>>Đã có bộ phát wifi 4G nhanh gấp 5 lần 3G. Xem thêm tại : thiết bị phát wifi từ sim 4g giá rẻ

Đây là thiết bị phát wifi 3G thoải mái thông qua chiếc USB 3G nhưng để cấp nguồn cho thiết bị bạn sẽ cần tới cục sạc nguồn thiết bị hoặc thông qua cổng kết nối USB của máy tính/laptop. Với thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang tới chỗ làm hoặc đi du lịch phát 3G cho moi người thật thú vị phải không. Tốc độ phát sóng của thiết bị đạt: 150Mbps và số máy kết nối tối đa là 15 máy.

Xem thêm các thông tin chi tiết hơn về sản phẩm tại: Tp-Link TL-MR3020

  1. TP-Link MR3220

Thiết bị phát wifi 3G TP-Link MR3220

MR3220

Đây là thiết bị có giá thành rất phù hợp với người Việt Nam, nó có tốc độ download 21.6mpbs phạm vi phát sóng rộng kết nối ổn định bởi được trang bị một anten. Thiết bị sử dụng được cả sim 3G/4G, số máy kết nối sử dụng cùng lúc tối đa 20 máy.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại: TP-Link MR3220

  1. TP-Link MR3420

Tp-link MR3420

Tp-link MR3420

>>>Có phải bạn đang cần tìm những bộ phát wifi tốt nhất. Tham khảo : cục phát wifi di động

Thiết bị sử dụng được cả 2 sim 3G/4G có thể phát sóng wifi cho 25 thiết bị kết nối cùng lúc, ngoài ra việc chia sẻ video nội bộ qua thiết bị đạt tốc độ 300Mbps, bên cạnh đó bảo mật thiết bị cao nên bạn không lo bị người khác sử dụng chùa wifi. Thiết bị được trang bị 2 râu anten nên phạm vi phát sóng và tốc độ kết nối cao.

Xem thêm các thông tin chi tiết sản phẩm tại: TP-Link MR3420

Tin tức hữu ích cho bạn

  1. Huawei B68L

Huawei B68L

Huawei B68L

>>>Cục phát wifi vừa nhỏ gọn, vừa thiết kế thời trang : bộ phát wifi huawei

Trong 4 thiết bị mà 3GWIFI.NET chia sẻ đến bạn đây là thiết bị có tốc độ tải cao nhất lên tới 28.8mps thiết bị sử dụng được sim 3G của tất cả nhà mạng tại Việt Nam, thiết bị thích hợp đối với những công ty thường xuyên sử dụng sóng wifi bởi nó có khả năng phát sóng rộng tốc độ ổn định và kết nối tối đa lên đến 32 máy cùng lúc mà không gặp hiện tượng bị treo.

Tham khảo thêm các thông tin chi tiết tại: Huawei B68L

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục