NHỮNG THIẾT BỊ PHÁT WIFI 3G TỐT NHẤT DÀNH CHO XE KHÁCH

Nếu bạn đang sở hữu một xe khách thường hay bị khách hàng kêu ca nên lắp thiết bị phát wifi 3G nhưng lại không biết nên lắp loại nào tốt nhất cho xe khách. Hiểu được khó khăn của chủ xe nên hôm nay WIFI 3G sẽ mách bạn những bộ phát wifi tốt nhất cho xe khách được rất nhiều chủ xe lựa chọn. Để trang bị trên xe ô tô của mình mà chưa gặp bất cứ vấn đề nào khi đang sử dụng.

Thiết bị phát wifi 3G tốt nhất dành cho xe khách

Thiết bị phát wifi 3G tốt nhất dành cho xe khách

Tp-Link MR3020

Tp-Link MR3020

Tp-Link MR3020

Thiết bị có kích thước rất nhỏ gọn với thiết kế hiện đại đơn giản có tốc độ cao giúp người dùng có thể kết nói chơi điện tử hoặc xem thư điện tử… bất cứ mọi nơi. Thiết bị được cấp điện thông qua cổng USB hoặc Addapter. Tốc độ phát sóng bán kính rộng, số máy kết nối tối đa cùng 1 lúc lên đến 15 máy rất thích hợp để trang bị trên xe khách để  mọi người trên xe sử dụng wifi 3G.

  • Xem thêm giá bán và thông tin chi tiết sản phẩm tại: TP-Link TL-MR3020

TP Link MR3220

TP Link MR3220

TP Link MR3220

>>>Tham khảo thêm nhiều bộ phát wifi kết nối được nhiều thiết bị : wifi di động

Thiết bị có tốc độ dowload 21.6mbps vơi phạm vi phủ sóng wifi thích hợp trên xe khách, thiết bị sử dụng đa mạng 3G/4G với số lượng máy kết nối sử dụng cùng lúc 20 máy.

  • Tham khảo thêm giá bán và thông tin chi tiết sản phẩm tại: TP-Link MR3220

TP-Link MR3420

Tp-link MR3420

TP-Link MR3420

Thiết bị sử dụng đa mạng 3G/4G số lượng thiết bị kết nối wifi cùng lúc tối đa 25 máy bên cạnh đó người dùng khi kết nối wifi khi chia sẻ dữ liệu với thiết bị khác lên tới 300Mbps cùng với đó là tính năng bảo mật cao nên không sợ người khác dùng wifi chùa.

  • Xem thêm giá bán cũng như thông tin chi tiết tại: TP-Link MR3420

Tin tức hữu ích bạn không nên bỏ qua

Huawei B68L

Huawei B68L

Huawei B68L

>>>Có phải bạn đang cần tìm : bộ phát wifi huawei

Đây là thiết bị có tốc độ tải tốt nhất lên đến 28.8Mbps, thích hợp sử dụng sim của tất cả nhà mạng cung cấp 3G rất phù hợp để sử dụng cho những xe khách lớn với số máy kết nối cùng lúc lên đến 35 máy.

  • Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại: Huawei B68L

Vậy những thiết bị bên trên mà 3GWIFI.NET giới thiệu chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi xe khách từ lớn đến nhỏ giúp mọi người trên xe kết nối Wifi trên xe dễ dàng.

Comments

comments

Cùng chuyên mục