Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Canada đảm bảo Thành Công 100%

Được biết đến với đất nước có những rừng cây lá phong đỏ làm say mê lòng người. Được đi du lịch Canada là ước mơ của rất nhiều người, đặt chân đến đất nước ở Châu Âu xinh đẹp này thì còn gì tuyệt vời bằng nhỉ? Nếu vấn đề xin visa đến Canada đang còn làm bạn cảm thấy lo lắng thì hôm nay tôi sẽ giải quyết cho bạn, việc của bạn chỉ là chuẩn bị 1 túi tiền thật dầy và vi vu thôi. Bài viết kinh nghiệm xin visa du lịch Canada

rung la homng do o canada

Cùng đến Canada để cùng ngắm những con đường lá phong đỏ tuyệt đẹp

Những hồ sơ bạn cần chuẩn bị (bắt buộc phải có)

Tất cả những hộ chiếu cũ bạn đã có trước đây sau mỗi lần đến một đất nước khác nhau.

+ Hộ chiếu gốc + 1 bản photo(còn hạn ít nhất 6 tháng)

+ Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn ( sao y có công chứng nhà nước)

+  Chứng minh nghề nghiệp:

  • Trường hợp nếu bạn là người lao động bạn cần có :

+ Hợp đồng lao động,

+ Quyết định bổ nhiệm chức vụ,

+ Giấy xác nhận mức lương, hoặc Phiếu lĩnh lương hàng tháng và giấy xác nhận số dư tài khoản trong ngân hàng (nếu như nhận lương bằng chuyển khoản),

+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

  • Nếu là chủ doanh nghiệp bạn cần có:

+ Giấy phép đăng lý kinh doanh (photo),

+ Giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y)

  • Nếu là người nghỉ hưu bạn cần có những hồ sơ:

+ Giấy tờ quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí, sổ lương hưu

  • Ngoài ra bạn cần phải kê khai những giấy tờ này nếu có:

    + Chứng minh tài chính ( bất động sản , nhà , xe, xác nhận số dư tài khoản ngân hang, sổ tíết kiệm….).

    + Nếu có trẻ em đi cùng cần cung cấp: giấy khai sinh thẻ học sinh, bảng điểm

kham pha dat nuoc canada

Có được chiếc visa Canada bạn có thể vi vu đến nơi đây rồi

Chuẩn bị thư mời để xin visa

  • Nêu rõ mục đích chuyến đi, có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ , email, số điện thoại liên lạc của người mời bạn đến canada.

  • Nói rõ mối quan hệ với người mời bạn.

Trường hợp đi thăm thân và phía đất nước  Canada chi trả toàn bộ cho chuyến đi cho bạn nhưng cần cung cấp  thông tin về nguồn tài chính như sau:

  1. Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada của người tài trợ cho bạn.
  2. Thư mời của người tài trợ ở Canada nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối liên hệ với đương đơn, tổng số người sinh sống trong gia đình của người tài trợ.
  3. Bản chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập cá nhân trong 2 năm vừa qua của người tài trợ bạn . Nếu là vợ/chồng của người tài trợ không làm việc hoặc vì lý do nào khác không nộp những giấy tờ  này thì vui lòng đính kèm 1 lá thư giải thích.
  4. Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người tài trợ và chồng/vợ của người tài trợ.
  5. Giấy xác nhận việc làm của người tài trợ và chồng/vợ của người tài trợ  bạn. 

xin visa di du lich canada

Xin visa cần phải thực hiện đầy đủ các bước đã nêu ở trên

Tiếp tục đến bước nộp hồ sơ

Bạn sẽ không nộp hồ sơ ở bất kỳ cơ quan ngoại giao của Canada nào tại Việt Nam, mà nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM) ở những địa chỉ sau: 

  1. Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  2. Tại tp. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bạn mang bộ hồ sơ  theo địa chỉ trên để nộp. Sau khi kiểm tra xong, bạn sẽ nhận được một bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp, và được dẫn đi lấy dữ liệu sinh trắc.

Sau đó, bạn nộp phí visa là 153 USD. Khi đó, bạn sẽ nhận được hóa đơn thu tiền.

visa canada

Khi mọi thủ tục đã xong bạn chỉ cần chờ đến ngày lấy visa và đi thôi

Video: Những lưu ý cần phải biết khi xin visa du lịch Canada 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Canada đảm bảo Thành Công 100%
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Đóng
Giá thuê/Ngày
Số tiền đặt cọc ban đầu
2.000.000 đ