CHO THUÊ WIFI TẠI NHÀ HÀNG

Bây giờ khách hàng tới nhà hàng không chỉ để thưởng thức món ăn ngon mà còn muốn có một không gian lịch sự và sang trọng hơn cũng như lên mạng để lướt web xem trao đổi thông tin nhưng tùy vào từng qui mô của nhà hàng mới có hệ thống wifi tốc độ cao. Hệ thống đó chỉ phù hợp với nhà hàng lớn nhưng đối với nhà hàng nhỏ thì việc trang bị hệ thống wifi hiện đại thì lãng phí vì vậy 3GWIFI.NET xin cung cấp đến bạn dịch vụ “Cho thuê wifi tại nhà hàng” giúp bạn vừa có wifi sử dụng lại không phải bỏ ra quá nhiều tiền đầu tư.

Sự lên ngôi của các mạng xã hội cùng với lối sống muốn thể hiện bản thân, chia sẻ hình ảnh của mọi người để post facebook, check-in hoặc là live stream video ở những nơi công cộng càng ngày càng nhiều. Nhưng tình trạng wifi tại nhà hàng lại thường chập chờn khó kết nối, vấn đề bảo mật kém…

Cho thuê wifi tại nhà hàng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê wifi của chúng tôi sẽ khắc phục được các vấn đề nêu trên

  • Khi bạn thuê wifi bạn sẽ nhận được thiết bị chuyên dụng với công suất cao đủ để bạn phủ sóng toàn bộ nhà hàng và số người người kết nối lên tới vài trăm thậm chí 1000 người.
  • Đảm bảo tốc độ chuyền tải  tốt nhất và ổn định khi sử dụng.
  • Tư vấn cho nhà hàng thiết bị tốt nhất với đường truyền tốc độ cao đảm bảo cả nhà hàng chỗ nào cũng dùng được wifi.
  • Đảm bảo phí thuê rẻ nhất thị trường
  • Hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình sử dụng

Xem thêm: Cho thuê wifi trong nước

Vậy vớ những lợi ích đó bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ “Cho thuê wifi” này của 3GWIFI.NET để đảm bảo cả nhà hàng nơi nào cũng có wifi để sử dụng.

Bài viết liên quan

Comments

comments

Cùng chuyên mục