Cho Thuê Cục Phát Wifi Du Lịch Nước Ngoài Tốc Độ Cao

Khi bạn đi du lịch nước ngoài bạn đang thắc mắc liệu sang đó có wifi để sử dụng hay không? Liệu tốc độ wifi có đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng trực tiếp liên tục không? 3GWIFI.NET xin thưa là không nhé bởi wifi công cộng ở nước ngoài không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nhanh chóng cấp thiết và liên tục. Bởi vậy giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn đó là nên thuê wifi du lịch tại đây để giúp bạn thoải mái kết nối wifi mọi lúc mọi nơi với tốc độ cao nhất giúp bạn dễ dàng live stream, xem bản đồ chỉ đường, chơi game, tìm địa chỉ ăn uống… tất cả thật đơn giản khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê wifi du lịch nước ngoài.

Cho thuê wifi du lịch nước ngoài

Dịch vụ cho thuê wifi du lịch nước ngoài

Tại 3GWIFI.NET bạn sẽ được cung cấp thiết bị hiện đại giúp bạn dễ dàng phát wifi ở bất cứ nước nào với tốc độ kết nối ổn định và đạt tốc độ cao nhất tại đất nước bạn đến. Bên cạnh đó thiết bị còn cho phép phát wifi cho nhiều người kết nối trong cùng một thời điểm chính bởi vậy bạn có thể phát wifi cho bạn bè người thân hoặc những người trong nhóm du lịch dễ dàng.

Chi phí thuê wifi sẽ giảm đáng kể nếu nhiều người cùng góp tiền thuê wifi sử dụng khi ra nước ngoài. Bên cạnh đó thiết bị có thiết kế nhỏ gọn phù hợp mang theo bên mình bất cứ nơi nào khi đi du lịch và hoạt động nhiều tiếng liên tục.

Tham khảo thêm: Cho thuê wifi quốc tế

Khách hàng nói gì về dịch vụ thuê cục phát wifi du lịch nước ngoài

Chị Lan: Khi tôi thuê cục phát wifi du lịch này sang Nhật khi tôi bước xuống máy bay cảm thấy rất tự tin không sợ lạc đường bởi vừa mới xuống máy bay tôi đã dễ dàng kết nối được wifi để tìm địa chỉ nơi ở mà mình đã đặt trước thật dễ dàng hơn nữa tôi còn biết xung quanh nơi mình đặt phòng có những hàng quán nào để mình lựa chọn địa điểm ăn mà không cần phải ra đường mất thời gian tìm kiếm.

Cục phát wifi du lịch Nhật

Anh Minh chia sẻ: Cũng may trước khi sang Thái Lan tôi có ghé qua 3GWIFI.NET chọn thuê wifi du lịch tại đây nên việc tới Thái Lan tìm đến các khu phố nổi tiếng tại đây để tham quan là điều rất đơn giản bởi chỉ cần bật thiết bị kết nối wifi và tìm địa chỉ trên Google Maps như vậy thật tiện lợi mà không mất công hỏi người dân tại đó.

Wifi du lịch giúp tìm đường dễ dàng tại Thái Lan

Chị Hoa đi du lịch Hàn Quốc cùng gia đình về có chia sẻ: Ban đầu chị sử dụng dịch vụ cho thuê bộ phát wifi du lịch chỉ để phát wifi cho cả nhà có thể truy cập Internet sử dụng nhưng chị cũng công nhận là may mắn cũng nhờ có dịch vụ này mà các con chị có thể vào mạng Internet nên biết được tại Seuol có tổ chức bắn pháo hoa vào ngày 5/10 vì thế chị và mọi người nhanh chóng di chuyển ngay tới vị trí bắn pháo hoa để xem chứ nếu không có wifi của các chú chắc gia đình chị tiếc hùi hụi vì mình đang ở seoul mà chẳng được xem bắn pháo hoa.

Xem bắn pháo hoa ở seuol nhờ có bộ phát wifi du lịch

Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã chọn được địa điểm du lịch ở đâu chưa, nếu muốn dùng wifi ở nước ngoài vậy hãy liên hệ ngay với 3GWIFI.NET để thuê wifi du lịch và được tư vấn thiết bị phù hợp nhất ở nơi bạn đến nhé.

Tham khảo các dịch vụ cho thuê cục phát wifidu lịch nước ngoài

Thuê wifi ở Hàn Quốc Thuê wifi du lịch Thái Lan
Thuê wifi ở Nhật Thuê wifi Singapore

Comments

comments

Cùng chuyên mục